Mya Huỳnh diện váy 2 dây khoe khéo được bờ vai trần quyến rũ

Mya Huỳnh diện váy 2 dây khoe khéo được bờ vai trần quyến rũ

(Alotintuc.com) – Trong chuyến về Việt Nam mới đây, nữ ca sĩ Mya Huỳnh vừa thực hiện bộ ảnh mới để mở màn cho những dự án mới với nhiều sự thay đổi đáng kể cả trong hình ảnh lẫn sự nghiệp nghệ thuật.

Sau thành công từ MV “Nếu yêu em”, và nhận dược nhiều sự ủng hộ cổ vũ từ kaán giả cũng như đàn anh trong nghề, nữ ca sỹ Mya Huỳnh càng có thêm động lực để bắt tay vào thực hiện những dự định đã ấp ủ từ lâu trong năm nay. Và để mở màn một năm nhiều thay đổi đáng nhớ, Mya Huỳnh đã thực hiện một bộ ảnh mới, thay cho lời khẳng định về hình tượng đa phong cách mà cô sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

Có thể nhận thấy ở bộ ảnh này, nữ ca sỹ Mya Huỳnh đã xuất hiện với phong cách khác những phong cách trước đây như lúc thì nhẹ nhàng nữ tính, lúc lại gợi cảm trong bộ đầm hở vai hờ hững.

Ngoài ra, biểu cảm gương mặt của cô trong từng shoot hình cũng đánh dấu sự trưởng thành nhất định của cô.

Vẻ ngoài thu hút của Mya Huỳnh còn đến từ kiểu tóc suông thẳng, kết hợp cùng lối trang điểm tự nhiên.

Thiết kế váy 2 dây kết hợp với tông màu xanh, cô nàng cũng khoe khéo được bờ vai trần quyến rũ và vòng một gợi cảm của mìnt.

Năm 2018 được kì vọng sẽ là một năm hứa hẹn nhiều sự mới mẻ của Mya Huỳnh với những dự án điện ảnh, âm nhạc và kế hoạch sắp sửa ra mắt.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud