My Trần quyết theo đuổi hình ảnh nghệ sĩ nói không với scandal

My Trần quyết theo đuổi hình ảnh nghệ sĩ nói không với scandal

(Alotintuc.com) – Chiều qua (8.5), tại ĐH Công Nghệ Đồng Nai, My Trần đã có dịp giao lưu với hơn 2000 học sinh, sinh viên tỉnh Đồng Nai. Nhiều bạn trẻ đã rất bất ngờ khi thấy nữ diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ khoe giọng hát ngọt ngào. Lấn sân ca hát trong thời gian ngắn, nhưng My Trần đã nhận được nhiều lời khen ngợi bởi giọng hát dày dặn và đầy cảm xúc. 2 clip ca nhạc Hoàng Hôn và Còn Ai Yêu Anh Hơn Em của My Trần nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả yêu âm nhạc.

IMG_0073 (1)

IMG_0054

Tuy nhiên, vì chỉ hát theo bản năng và không được đào tạo chuyên nghiệp, nên My Trần cũng gặp phải không ít khó khăn khi được sinh viên yêu cầu hát nhiều ca khúc liên tục. Nhìn nhận được yếu điểm của mình, My Trần sẽ dành nhiều thời gian để luyện thanh và tìm cơ hội để cọ xát nhiều hơn ở các sân khấu ca nhạc. Bên cạnh đó, My Trần cũng lột xác trong việc xây dựng hình ảnh của mình. “Tôi muốn hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ giải trí đa năng, có thể làm tốt việc diễn xuất, ca hát và dẫn chương trình. Tôi muốn được mọi người tới mình bằng hình ảnh sạch sẽ và không scandal. Tôi nghĩ mình đã sẵn sàng để xứng đáng với kỳ vọng của những khán giả yêu mến mình” – nữ diễn viên mới lấn sân sang ca hát thời gian ngắn gần đây chia sẻ tham vọng.

IMG_0088

IMG_0067

Không chỉ từng tham gia hai bộ phim điện ảnh của đạo diễn Lê Hoàng là Tối nay 8 giờ, Cát Nóng… My Trần còn có nhiều vai diễn được khán giả truyền hình yêu mến như phim Phận Đàn Bà, Nghiêng Nghiêng Dòng Nước… Hiện tại, bên cạnh việc chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc ra mắt khán giả và giới truyền thông một cách chính thức, My Trần còn tham gia các dự án sitcom và dẫn chương trình cho một số kênh truyền hình.

IMG_0028

Ngoài My Trần, buổi giao lưu cùng học sinh, sinh viên Đồng Nai chiều qua còn có sự có mặt của ca sĩ Đại Nhân và Trịnh Tuấn Vỹ. Nếu như Đại Nhân được khán giả trẻ Đồng Nai yêu mến bởi những bài hit đình đám thì Trịnh Tuấn Vỹ lại chinh phục khán giả quê nhà bằng sự sôi nổi, nhiệt tình. Sau những sai lầm về lối sống trước đây, Trịnh Tuấn Vỹ đã có những cố gắng và chuyển biến tích cực hơn. Anh cũng vừa tham gia một vai nhỏ trong bộ phim Lật Mặt 2 của Lý Hải.

Photo Thịnh Đỗ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud