My Trần ‘chuẩn men’ sau khi chia tay mối tình 7 năm

My Trần ‘chuẩn men’ sau khi chia tay mối tình 7 năm

(Alotintuc.com) – My Trần là một trong số ít những nữ diễn viên trẻ kín tiếng trong chuyện tình cảm ở showbiz Việt. Đã theo đuổi nghệ thuật được hơn 7 năm nhưng nữ diễn viên phim điện ảnh Tối nay 8 giờ chưa từng chia sẻ bất cứ thông tin và hình ảnh nào liên quan đến tình cảm riêng tư đối với truyền thông.

IMG_8927

My Trần luôn nghĩ rằng đó là những thông tin cá nhân không dành để truyền thông hay PR. Cô mong muốn chứng tỏ bản thân bằng những vai diễn hay những sản phẩm nghệ thuật âm nhạc đàng hoàng. Mới đây, My Trần vừa tung ra clip âm nhạc đầu tay là ca khúc Hoàng Hôn, một nhạc phẩm tiếng Hoa được nhạc sĩ Hà Quang Minh đặt lại lời. Ngay khi sản phẩm được đưa lên mạng, My Trần nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả và giới truyền thông bởi giọng hát truyền cảm, dày dặn và đầy cảm xúc.

IMG_4699

Ít người biết rằng, khoảng thời gian thu âm ca khúc này, My Trần cũng đang gặp những điều không vui trong chuyện tình cảm của bản thân. Chọn cách che giấu cảm xúc, My Trần đưa những tâm sự của mình vào trong lời hát. MC Đỗ Phương Thảo là người bạn thân duy nhất mà My Trần chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Đỗ Phương Thảo hiện đã lập gia đình, hạnh phúc với người chồng hiền lành và giỏi giang cùng cô công chúa nhỏ. Vì vậy, Đỗ Phương Thảo cũng có nhiều lời khuyên dành cho My Trần. Được biết, ở thời điểm này, My Trần vừa chính thức chia tay người bạn trai mà cô đã hẹn hò tìm hiểu trong suốt 7 năm. Trải qua nhiều kỷ niệm, khi chia tay My Trần không tránh khỏi hụt hẫng và đau buồn. Tuy nhiên, cô cũng khá cứng rắn khi quyết định điều này. Để tránh sự cô đơn và tự kỷ, My Trần quyết định rủ cô bạn thân Đỗ Phương Thảo và cậu em đồng nghiệp, ca sĩ Lê Thái Sơn tham gia các hoạt động của showbiz Việt. Tối 13.4, bộ ba đã có mặt tại buổi công chiếu phim Bệnh Viện Ma của đạo diễn Võ Thanh Hòa. Cả My Trần, Đỗ Phương Thảo và Lê Thái Sơn đều rất thích thú với tác phẩm điện ảnh này. Các nghệ sĩ trẻ dành lời khen ngợi không chỉ dành cho các diễn viên chính như Trấn Thành, Hari Won mà còn vô cùng thú vị với những cảnh quay của cặp vợ chồng diễn viên Thu Trang – Tiến Luật.

IMG_4703

Trong thời gian sắp tới, My Trần sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc trước khi debut studio album chính thức của mình.

IMG_8930

Photo: Thiên An, Mason de Bil, Mắm Focus
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud