My Trần bất ngờ xuống tóc thay đổi hình ảnh

My Trần bất ngờ xuống tóc thay đổi hình ảnh

(Alotintuc.com) – Sau khi chia tay với mối tình 7 năm của mình, My Trần dành nhiều thời gian tập trung hơn vào công việc và những hoạt động showbiz. Cô thường xuyên xuất hiện trên thảm đỏ nhiều chương trình, sự kiện của showbiz. Hình ảnh của My Trần được khán giả hâm mộ cũng như truyền thông đánh giá ngày càng có sự tiến bộ hơn trước đây.

MyTran (30)

Xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng nhưng cũng đầy cá tính, tại một sự kiện về thời trang tóc tối qua tại Tp.HCM, My Trần đã rủ bỏ hình ảnh cũ và xuất hiện với mái tóc tém đầy thời trang.

MyTran (10)

Thời gian qua, My Trần cũng bắt đầu xuất hiện tại một số sân khấu ca nhạc. Trước câu hỏi có gặp nhiều áp lực giữa nhiều ca sĩ mới không? My Trần thẳng thắn cho biết “Vì không xác định mình sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp mà chỉ xây dựng hình ảnh của một nữ nghệ sĩ đa năng nên My không cảm thấy áp lực gì cả. Với lĩnh vực ca hát, có thể My là một người mới, nhưng My hoàn toàn xác định mọi thứ dựa vào chữ duyên, và làm việc nghiêm túc nhất có thể.

MyTran (2)

My không được học hành bài bản về âm nhạc, nhưng My rất tự tin về chất giọng bẩm sinh và cách cảm thụ âm nhạc, đưa tình cảm vào bài hát của mình. My tin về lâu dài sẽ có nhưng khán giả riêng cho mình. Những ca khúc My cảm giác cảm thụ được thì sẽ hát, bất kể là dòng nhạc gì. Hiện tại, có nhiều người nói rằng My hợp với những ca khúc ballad. Thế nhưng hãy cứ chờ đi, My sẽ mang tới những bất ngờ trong thời gian tới”.

MyTran (36)

Vào tháng 6 tới, My Trần cũng sẽ khiến khán giả bất ngờ khi quyết định tham gia một cuộc thi âm nhạc trên sóng truyền hình.

Photo: Thịnh Đỗ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud