Mỹ Tâm làm khách mời đêm chung kết “Thử thách cùng bước nhảy”

Mỹ Tâm làm khách mời đêm chung kết “Thử thách cùng bước nhảy”

(Alotintuc.com) – Trong đêm gala chung kết tuần trước, TOP 4 của “Thử thách cùng bước nhảy” bao gồm: Hữu Phước, Hải Anh, Trâm Anh và Hà Lộc đã có một đêm trình diễn bùng nổ thật sự với những tiết mục thăng hoa, đầy cảm xúc. Hành trình đi tìm gương mặt vũ công được yêu thích nhất năm 2015 đã dần đi đến hồi kết và thí sinh nào nhận được nhiều tin nhắn bình chọn nhất từ khán giả xem truyền hình sẽ là quán quân của mùa giải năm nay trong đêm gala đăng quang tuần này. Đêm trình diễn sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV7 – Đài truyền hình Tphcm vào lúc 21 giờ tối thứ 7, ngày 19/12/2015.

MY TAM (2)

Trong đêm gala đăng quang của “Thử thách cùng bước nhảy” 2015, nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời để biểu diễn một tiết mục trình diễn hoành tráng, chưa từng có từ trước đến nay. Được biết, nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” sẽ mang đến sân khấu trực tiếp một ca khúc mới toanh chưa từng được công bố trên bất cứ phương tiện nào. Đây có lẽ sẽ là một thông tin vui đối với người hâm mộ Mỹ Tâm bởi đã khá lâu cô mới trình làng một sản phẩm âm nhạc trên sóng truyền hình trực tiếp.

MY TAM (1)

Mỹ Tâm sẽ trình diễn ca khúc này kết hợp cùng hơn 20 vũ công đến từ 2 vũ đoàn đình đám nhất giới vũ công Việt Nam hiện nay là MTE và UDG qua bàn tay biên đạo của John Huy Trần. Theo tiết lộ từ ban tổ chức, đây là tiết mục “đinh” được dàn dựng, đầu tư công phu, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả xem truyền hình.

MY TAM (3)

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
Fanpage Thử Thách Cùng Bước Nhảy: https://www.facebook.com/soyouthinkyoucandancevn
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/user/sytycdvn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud