Mỹ nữ Hồng Kông có siêu năng lực xuyên không

Mỹ nữ Hồng Kông có siêu năng lực xuyên không

(Alotintuc.com) – Chu Thiên Tuyết từng đạt giải thưởng Á hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Hồng Kông năm 2012 và được đài truyền hình TVB tích cực lăng xê trong thời gian gần đây. Người đẹp đã từng tham gia phim “Chuyên gia gỡ rối”, “Dĩ hòa vi quý”, “Cảnh khuyển Ba Đả”… và được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

Chu Thien Tuyet
Lần đầu tiên, Chu Thiên Tuyết đảm nhận vai chính phim “Cảnh sát siêu năng”, cô đóng cùng dàn diễn viên thực lực như Viên Vỹ Hào và Vương Hạo Tín. Phim lấy đề tài về lực lượng tiên phong của đội cảnh sát, một nữ cảnh sát có siêu năng lực xuyên không gian và thời gian.

Canh sat sieu nang
Bộ phim xoay quanh nữ cảnh sát Lăng Thần Phong (do Chu Thiên Tuyết đóng) trong một lần điều tra kẻ khả nghi thì chẳng may cha cô bị bắn chết. Trong lúc đau lòng, cô đã gặp hiện tượng lạ trong vũ trụ, cô phát hiện mình có khả năng xuyên không gian và thời gian. Thần Phong đã quay trở lại ba ngày trước khi cha mất và cố gắng sửa chữa lại những sai lầm để cha cô được sống.

FAI_5480
Khi Thần Phong tìm cách để thay đổi thì sự việc khác lại bị ảnh hưởng, sau cùng cha cô cũng không thể tránh khỏi cái chết. Sau đó, Thần Phong đã tìm hiểu kỹ càng mọi sự tình để trở lại quá khứ lần nữa cứu cha mình thoát chết.

FAI_6118
Tuy cứu được cha, nhưng vô tình dẫn đến một vụ án khác phát sinh, Thần Phong lại lần nữa quay về quá khứ với hy vọng có thể ngăn cản vụ án đó. Phong biết được bên ICAC có một gián điệp chuyên điều tra hành vi câu kết giữa tập đoàn phạm tội và những cảnh sát bị tha hóa. Và tay gián điệp hóa ra là Quan Đỉnh Danh (do Vương Hạo Tín đóng), là trưởng thôn mà trước đó cô có ấn tượng xấu.

Vien Vy Hao
Trong lúc cả hai bắt tay điều tra vụ án thì Đỉnh Danh phát hiện siêu năng lực của Phong. Do tính cách khác nhau nên họ thường xảy ra mâu thuẫn đồng thời gây hiểu nhầm cho Quách Thượng Chính (do Viên Vỹ Hào đóng) – là người yêu và cũng là đồng nghiệp của Thần Phong.

Vuong Hao Tin, Cau Van Tue
Bộ phim “Cảnh sát siêu năng” sẽ phát sóng đồng thời với TVB trên kênh SCTV9 vào 20h00 hằng ngày từ 21/03/2016. Phim hứa hẹn có nhiều tình tiết thú vị sẽ mang lại những phút giây thư giãn cho khán giả.

THÔNG TIN DIỄN VIÊN:
Vương Hạo Tín sinh năm 1983, anh từng đóng phim: Phi hổ, Hình cảnh, Nô lệ nhà ở, Pháp võng truy kích, Tái chiến minh thiên…Vương Hạo Tín từng đạt giải Nam diễn viên tiến bộ năm 2011 với phim Hình cảnh. Năm 2011, Hạo Tín kết hôn với nữ diễn viên Trần Tự Dao và có một con gái. Gần đây, anh liên tục đóng phim để kiếm tiền nuôi gia đình. Trong phim Cảnh sát siêu năng, có cảnh anh mặc chiếc quần lót chạy ra ngoài đường và khoe thân hình cơ bắp. Để giữ thân hình 6 múi, anh tiết lộ cứ 3-4 tháng lại có vài ngày ăn chay, không ăn dầu mỡ và tích cực tập thể hình. Trong phim, Vương Hạo Tín có mối tình tay ba giữa một bên là cảnh sát mạnh mẽ Chu Thiên Tuyết; một bên là tiểu thư nhà giàu khó tính Cẩu Vân Tuệ.

Vuong Hao Tin
Viên Vỹ Hào sinh năm 1981, đạt giải quán quân Hoa Vương Hong Kong năm 2007. Anh từng tham gia phim Phi hổ, Sứ mệnh khẩn cấp, Tình nghịch tam thế duyên, Thiết mã gặp chiến xa… Trong phim Cảnh sát siêu năng, anh sẽ trở thành “tình nhân” và cũng là đồng nghiệp của Chu Thiên Tuyết.
Chu Thiên Tuyết sinh năm 1988, cô từng đạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2012. Sau đó, cô được TVB tích cực lăng xê qua các phim Chuyên gia gỡ rối, Dĩ hòa vi quý, Cảnh khuyển Ba Đả, Cảnh sát siêu năng. Trong phim Cảnh sát siêu năng, lần đầu cô đảm nhận vai nữ chính, Chu Thiên Tuyết sẽ hóa thân thành nữ cảnh sát có siêu năng lực trở về quá khứ. Nhân vật Lăng Thần Phong (do Chu Thiên Tuyết đảm nhiệm) sẽ có mối tình tay ba với đồng nghiệp Quách Thượng Chính và trưởng thôn Quan Đỉnh Danh.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud