Mỹ nhân Việt ngọt ngào khoe dáng trong bộ sưu tập SUMMER BREAK

Mỹ nhân Việt ngọt ngào khoe dáng trong bộ sưu tập SUMMER BREAK

(Alotintuc.com) – Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 là sàn diễn thời trang danh tiếng và lâu năm nhất của Đài Truyền Hình TPHCM hiện tại thu hút được nhiều gương mặt người mẫu nổi tiếng và trẻ trung tham dự chương trình bởi tính chuyên nghiệp và mức độ thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thích thời trang dành cho chương trình trong nhiều năm qua.

123

Trên sàn diễn show tháng 6 lần này với bộ sưu tập mang tên SUMMER BREAK của nhà thiết kế Tăng Thành Công – các mỹ nhân Việt của làng thời trang Việt Nam như: Người mẫu Ngọc Thúy – Nexttop Hằng Nguyễn – Siêu mẫu Khánh Phương – Người mẫu Trúc Nguyễn – Người mẫu Hiên Vũ đã cùng nhau khoe dáng và trình diễn những mẫu trang phục mùa hè mới nhất trên sàn diễn hiện đại nhất.

122

124

125

Địa chỉ tham khảo: Tim by Tăng Thành Công 348 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM & Golden Art 58 đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

128

126

Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 với xu hướng thời trang mới nhất của năm 2016, với những sáng tạo và phong cách mới trong từng tiết mục trình diễn của từng thương hiệu thời trang hoặc các nhà thiết kế nổi tiếng. Nhằm để tôn vinh và định hướng thời trang phù hợp với tiết trời mùa Hạ trên tổng thể toàn chương trình chúng tôi sẽ mang đến những sắc màu nổi trội, những mẫu thiết kế thời trang đơn giản nhưng tinh tế, những mẫu thiết kế sáng tạo, cá tính và điều đặc biệt là phù hợp với tiêu chí của chương trình Thời Trang dành cho Cuộc Sống. Chúng tôi luôn hy vọng thông qua những chương trình quay hình như thế này, các khán giả đang có mặt tại trường quay, cũng như các khán giả đang theo dõi chương trình phát trên sóng truyền hình có thể cảm nhận được sự tinh tế, những biến chuyển theo dòng chảy thời trang hiện đang có mặt tại Việt Nam và các nước có nền công nghiệp thời trang nổi tiếng trên thế giới.

135

133

132

Chương trình được thực hiện với sự phối hợp giữa Đài Truyền hình TP.HCM, công ty Đông Tây Promotion. Đạo diễn chương trình: Nguyễn Quý Khang -Trung Võ; Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc; Dẫn chương trình: Thảo Nhi ; Điều phối chương trình: Ái Phương – Minh Kiên; Trợ lý đạo diễn: Hữu Lợi Cao – Hùng Trần – Kevin Huỳnh ; Âm nhạc: Sen Trần – Minh Kiên; Thiết kế sân khấu: Thanh Vân; Giám đốc sản xuất: Trung Võ. Bộ sưu tập SUMMER BREAK của nhà thiết kế Tăng Thành Công & Thương hiệu Golden Art sẽ được phát sóng lúc 12:00 trưa ngày Chủ Nhật 05/06/2016 trên kênh HTV7 và sẽ phát lại lúc 10:30 sáng ngày Thứ Ba tuần tiếp theo 07/06/2016 cũng trên HTV7.

131

129

1 (28)

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ
Photographer: Châu Quốc Hùng
Nguồn: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 – Đông Tây Promotion
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud