Mỹ Ngọc yêu thương đầy nước mắt trong MV đẹp như mơ

Mỹ Ngọc yêu thương đầy nước mắt trong MV đẹp như mơ

(Alotintuc.com) – Giọng hát ngọt ngào truyền cảm, ca sĩ Mỹ Ngọc đã mang đến cho người yêu nhạc một bản Ballad chạm trái tim người nghe. Đó chính là ca khúc Em mệt rồi của nhạc sĩ trẻ Tiến Nguyễn. Sau thời gian âm thầm chuẩn bị kĩ lưỡng, ca sĩ Mỹ Ngọc cũng chính thức trình làng MV dành cho bản hit này với những cảnh quay đốn tim người xem ở thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Tại sao Mỹ Ngọc quyết định chọn Đà Lạt là bối cảnh chính của MV Em mệt rồi, vì đây không còn là một địa điểm không quá mới mẻ? Lý giải cho sự lựa chọn của mình, Mỹ Ngọc cho rằng đây là nơi mình được sinh ra và lớn lên, giọng hát của Mỹ Ngọc được nuôi dưỡng từ thuở nhỏ, kỉ niệm từng bước chân mình đi qua, làn gió ấm mùa Xuân, hay cái lạnh tê cóng mùa Đông…đều ẩn hiện trong giọng hát. Vì lẽ đó, khi Mỹ Ngọc quay MV đã tạo cho cô rất nhiều xúc cảm đặc biệt. Và đây cũng là món quà rất đặc biệt Mỹ Ngọc muốn dành tặng khán giả tại Đà Lạt nói riêng, cũng như những ai yêu mến miền Đất Lạnh này.

MV Em mệt rồi tinh tế trong xúc cảm nhân vật chủ thể hơn là chọn quá nhiều cảnh quay. Khung hình đặc tả cảm xúc của ca sĩ Mỹ Ngọc là chính, cho thấy cô nỗ lực rất nhiều để truyền tải hết nội dung ca khúc. Qua sự thành công về mặt hình ảnh nhiều cảm xúc, Mỹ Ngọc bộc lộ thêm một tài năng nữa, chính là diễn xuất, có thể là tiền đề cho hành trình mới của cô trong thời gian tới. Bạn diễn của Mỹ Ngọc trong MV Em mệt rồi chính là chàng trai gây được ấn tượng mạnh Nguyễn Ngọc Thiết. Những cảnh quay gần gũi, tình cảm cũng khá làm khó cả hai, nhưng sau khi nghe và cùng cảm nhận câu chuyện trong ca khúc Em mệt rồi, Mỹ Ngọc cùng Nguyễn Ngọc Thiết như đắm mình vào từng khung hình.

MV được ra mắt vào ngày 10/4 là bước hoàn thiện quan trọng trong một sản phẩm âm nhạc có tính chuyển tiếp của ca sĩ Mỹ Ngọc, chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sẽ ra mắt vào dịp Hè năm nay.

Ngay sau khi MV Em mệt rồi phát hành, ca sĩ Mỹ Ngọc sẽ tham gia một game show truyền hình cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn, cô hy vọng với sân chơi này, khán giả thêm yêu thương Mỹ Ngọc bởi sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud