Mỹ nam Thái rơi vào cuộc tình tay 3

Mỹ nam Thái rơi vào cuộc tình tay 3

(Alotintuc.com) – Nam diễn viên điển trai Nawapon Lumpoon cảm thấy vô cùng khó xử khi cùng một lúc được hai mỹ nhân Omyim Chulalak, Mali Coates nhận mình là người yêu.

H1
Nhưng đó chỉ là một trong những cảnh quay hay nhất trong bộ phim “Ký ức bỏ quên”, nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của Tawanchai- cô người mẫu xinh đẹp nhưng đầy kiêu ngạo do nữ diễn viên Omyim Chulalak đóng và Tawat – anh chàng kiến trúc sư điển trai do Nawapon Lumpoon đảm nhận.

H6_3
Hai con người với hai tính cách khác nhau, gặp nhau và yêu nhau trong một lần tình cờ đến thác nước làm việc, Tawat và Tawanchai đã trao nhau tình yêu cuồng nhiệt của tuổi trẻ sau lần đầu gặp gỡ.

H5_1
Sau đêm thân mật, Tawat đề nghị Tawanchai trở thành bạn gái mình, nhưng nàng siêu mẫu quyết định từ chối. Cảm thấy bị xem thường, Tawat đã quyết định đám cưới với Duangsuda – do nữ diễn viên Mali Coates đảm nhận. Tawat không ngờ quyết định chọc tức Tawanchai của anh đã làm đảo lộn tất cả.

H1_3

Nàng siêu mẫu tìm đến đám cưới với mục đích thông báo với Tawat rằng, cô đang mang trong mình giọt máu của anh, nhưng quan trọng hơn hết đó là việc nói ra tình cảm bấy lâu nay cô luôn dành cho anh. Chính hành động đó, đã khiến Duangsuda vô cùng điên tiết.

H3
Với sự tham gia của bộ ba diễn viên xinh đẹp và đầy tài năng như: Nawapon Lumpoon, Omyim Chulalak, Mali Coates…Bộ phim “Ký ức bỏ quên” không chỉ đơn giản là một câu chuyện tình yêu thuần túy mà nó còn thể hiện lối sống “yêu vội, sống vội” của giới trẻ hiện nay. Bên cạnh những thước phim tình yêu lãng mạng, nồng cháy của tuổi trẻ, bộ phim còn xuất hiện những pha hành động kịch tính, gây cấn, hấp dẫn…

H6

H6_1

Đón xem bộ phim “Ký ức bỏ quên” lúc 19h30, từ 23/12/2015 trên kênh YouTV.
Thông tin chi tiết tại: www.youtv.vn

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud