Mỹ nam Nguyễn Ngọc Sơn trình làng album đầu tay trong ngày sinh nhật

Mỹ nam Nguyễn Ngọc Sơn trình làng album đầu tay trong ngày sinh nhật

(Alotintuc.com) – Mỹ nam Nguyễn Ngọc Sơn đã có buổi gặp gỡ báo chí, đồng nghiệp và các fans để giới thiệu album đầu tay trong ngày sinh nhật của mình 27-5.

Gương mặt và vóc dáng sáng sân khấu, ca sĩ Nguyễn Ngọc Sơn được mệnh danh là “Mỹ nam” của làng nhạc hiện nay.

Nguyễn Ngọc Sơn được mệnh danh là “Mỹ nam” của làng nhạc hiện nay

Nguyễn Ngọc Sơn là tên thật, sinh năm 1988 trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật cải lương. Thế nhưng, ngay từ những bước chân đầu tiên đến với nghề, chàng trai này lại chọn âm nhạc để theo đuổi vì thấy chất giọng của mình phù hợp hơn. Nguyễn Ngọc Sơn đã trãi qua nhiều thăng trầm khi chọn dòng nhạc trẻ sôi động để biểu diễn ở khắp các sân khấu Miền Tây.

Tuy nhiên, khi đã đủ chin chắn và trưởng thành hơn, Nguyễn Ngọc Sơn cảm thấy mình phù hợp với dòng nhạc trữ tình, Bolero nên đã quyết định chọn dòng nhạc này để làm bước đi vững chắc cho mình cũng như để truyền tải tình cảm đến khán giả.

Lọt vào chung kết cuộc thi Solo cùng Bolero 2015 là thành công bước đầu của Nguyễn Ngọc Sơn khi tên tuổi của anh bắt đầu được khán giả chú ý và yêu mến.

Lọt vào chung kết cuộc thi Solo cùng Bolero 2015 là thành công bước đầu của Nguyễn Ngọc Sơn

Bước ra khỏi cuộc thi, sau một thời gian ấp ủ Nguyễn Ngọc Sơn đã quyết định trình làng một mini album online Tuyệt phẩm Khúc tình xưa với dòng nhạc sở trường Bolero với 9 ca khúc: Sầu đông, Nhật ký đời tôi, Trả lại thời gian, Hai kỷ niệm một chuyến đi, Thuở ấy có em, Xin thời gian qua mau, Hoa nở về đêm, Sương lạnh chiều đông, Giọng ca dĩ vãng. Các ca khúc Nguyễn Ngọc Sơn thể hiện bằng cả tâm tư tình cảm của mình, rất đặc biệt và thu hút.

 Bìa album online Tuyệt phẩm Khúc tình xưa với dòng nhạc sở trường Bolero  của Mỹ nam Nguyễn Ngọc Sơn

Nguyễn Ngọc Sơn chia sẻ: “Trong thời gian sắp tới, Sơn sẽ ra mắt tiếp các album, MV, mini show để giới thiệu hình ảnh của mình rộng rãi đến khán giả. Bên cạnh đó, Sơn cũng sẽ đầu quân về cộng tác với Trung tâm Vân Sơn tại Việt Nam để phát triền sự nghiệp của mình…

Nguyễn Ngọc Sơn sẽ đầu quân về cộng tác với Trung tâm Vân Sơn tại Việt Nam để phát triền sự nghiệp của mình

Hiện, Nguyễn Ngọc Sơn cũng đang tham gia chương trình truyền hình thực tế Biến hóa hoàn hảo với hình ảnh của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc được khán giả rất yêu mến.

Các ca sĩ, đồng nghiệp như : MC – nhà báo Minh Đức, ca sĩ Tố My, Trịnh Tuấn Vỹ, Đông Đào, biên đạo múa Lê Việt…cũng đã đến chúc mừng Nguyễn Ngọc Sơn.

MC – nhà báo Minh Đức

Ca sĩ Đông Đào

Ca sĩ Tố My chung vui với đồng nghiệp

Trịnh Tuấn Vỹ cũng dành nhiều lời khen cho Mỹ nam Nguyễn Ngọc Sơn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud