“My Man Can – Đàn ông phải thế”: sẽ có nhiều sự thay đổi từ phái mạnh khi xem chương trình

“My Man Can – Đàn ông phải thế”: sẽ có nhiều sự thay đổi từ phái mạnh khi xem chương trình

(Alotintuc.com) – Đàn ông phải thế là gameshow đình đám trên thế giới dành cho đối tượng người chơi là các cặp đôi . Chương trình dựa trên phiên bản gốc “My man can” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

IMG_0355 (800x533)

Bao lâu nay, đàn ông luôn được cho là đối tượng nắm thế thượng phong ở mọi mối quan hệ trong xã hội Việt. Sự làm chủ ấy có thể là điểm tựa nhưng cũng dễ trở thành nỗi phiền toái đối với người phụ nữ. Vậy cuộc sống sẽ xoay chuyển ra sao nếu người “cầm cương” sẽ là phụ nữ? Tất cả sẽ được giải mã trong gameshow Đàn Ông Phải Thế.

IMG_0282 (800x533)

Người chơi là bốn cặp nam nữ. Họ có thể là người yêu, là những ông bố bà mẹ nhưng cũng có thể là những người bạn. Các khách mời nữ sẽ cùng nhau đặt cược khả năng của người bạn đồng hành qua các đề tài thuộc mọi thể loại mà hai MC đưa ra, bao gồm các thử thách khai thác bản lĩnh, sức mạnh, sự can đảm của người đàn ông. Cặp đôi vượt qua thử thách cuối cùng sẽ là đội chiến thắng.

IMG_0316 (800x533)

Với Đàn Ông Phải Thế, khán giả sẽ có dịp chứng kiến những tình huống cười ra nước mắt khi các quý ông phải vượt qua giới hạn của chính mình về trí tuệ lẫn thể lực. Qua đó, chương trình muốn đề cao bản lĩnh phái mạnh từ thể chất đến tinh thần và hơn cả là sự đồng lòng, thấu hiểu giữa các cặp đôi.
Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng công ty Đông Tây promotion thực hiện dựa trên format ‘My man can’ của Red Arrow Đức.

IMG_0462 (800x533)

FORMAT CHƯƠNG TRÌNH
Đàn Ông Phải Thế là cuộc đương đầu của 4 cặp nam – nữ qua 5 thử thách do hai MC đặt ra. Tuy nhiên, họ sẽ bị tách biệt ở hai không gian khác nhau.

Ở không gian chính, 4 người phụ nữ sẽ cược về khả năng chiến thắng từ người đàn ông của mình. Mức khả năng mà người chơi được cược sẽ thay đổi theo từng thử thách. Trong khi đó, đấng mày râu sẽ ngồi trong phòng kính đặt khuất tầm mắt người bạn đời. Họ bị mất hoàn toàn khả năng trò chuyện nhưng vẫn nghe được cuộc thách đố đầy tham vọng ngoài kia.

Người chơi không được quyền cược bằng mức độ người trước. Người cược sau luôn phải đặt nhiều hơn người trước hoặc xin rút khỏi vòng chơi. Khi bỏ qua lượt chơi, bạn nữ đó sẽ chỉ quan sát vòng chơi đó. Nếu người cược đầu tiên đặt mức cao nhất, các người chơi còn lại không được cược.

IMG_0478 (800x533)

Khi một người phụ nữ có mức cược cao nhất, người đàn ông của họ sẽ ph ải thực hiện thử thách đúng mức độ đã cược. Nếu chiến thắng, cặp đôi sẽ ôm trọn số điểm. Tuy nhiên, họ sẽ phải chia đều số điểm đó cho ba đội còn lại nếu thất bại. Số điểm đạt được sẽ nâng dần theo các vòng.

Qua 4 thử thách, hai đội cao điểm nhất sẽ đến với thử thách đối kháng, buộc hai thành viên nam phải thực hiện để giành chiến thắng cuối cùng.

Người phụ nữ thấu hiểu, tinh tế cùng người đàn ông giàu sức khoẻ lẫn trí tuệ nhất sẽ giành chiến thắng với danh hiệu Đàn Ông Phải Thế và kỷ niệm chương. Tại Việt Nam, kỷ niệm chương này được “chế tác” gồm 1 chiếc khiêng cho người đàn ông và 1 chiếc gương cho người phụ nữ.

IMG_0520 (800x533)

ĐIỂM NỔI BẬT
1. Phụ nữ cầm cương!
Điểm đặc biệt đầu tiên cần đề cập chính là yếu tố nữ quyền. Tại Đàn Ông Phải Thế, người phụ nữ nắm vai trò xoay chuyển toàn bộ diễn biến của chương trình. Họ sẽ quyết định người đàn ông của mình sẽ phải trải qua những gì trong cuộc đua giành chiến thắng.

Mức “cược” của các khách mời nữ là sự thấu hiểu nhưng cũng có thể bắt nguồn từ “âm mưu” tinh nghịch nhằm đày đoạ người bạn đời. Đồng thời, khách mời nữ cũng sẽ bộc lộ tham vọng của mình lên người cùng chơi.
2. Kho tàng những thử thách “khó đỡ”
Phạm vi thử thách trải dài ở nhiều thể loại từ trí óc đến thể lực, từ những hoạt động hàng ngày đến các thử thách oái oăm. Người chơi không cần có những kiến thức hay kĩ năng đặc biệt. Sức mạnh, sức chịu đựng, sự khích lệ là những yếu tố quan trọng nhất để có thể trụ vững.

Với các thử thách đa dạng, bốn người đàn ông sẽ có cơ hội bộc lộ khả năng, lợi thế của chính mình. Người xem truyền hình sẽ bắt gặp hình ảnh ông bố phải buộc tóc cho con, xếp đồ ngay ngắn dưới sức ép thời gian. Bên cạnh đó, những áp lực khi phải đối diện với các thử thách quá sức sẽ làm bộc lộ tình yêu thương đôi lứa dành cho nhau.

Ngoài ra, việc tiên đoán khả năng của người chơi và chứng kiến tận mắt kết quả cũng là một điểm thú vị khác của chương trình.

IMG_0438 (800x533)

HỘI ĐỒNG “ĐÍA”: VIỆT HƯƠNG – TRẤN THÀNH
Người nắm giữ những thử thách “không ngờ” của chương trình chính là Việt Hương – Trấn Thành. Hai nghệ sĩ sẽ đưa ra thử thách đồng thời “khích tướng” sự hiếu thắng để bốn khách mời nữ cược với mức độ lớn.

Nói về Đàn Ông Phải Thế, nghệ sĩ Trấn Thành nhận xét: “Lần đầu tiên tại Việt Nam có một gameshow dành riêng cho các cặp đôi bao gồm thể lực lẫn trí tuệ. Khi người chơi tương tác chủ yếu bằng sự thấu hiểu, khán giả sẽ có dịp nhận định về tình trạng quan hệ của các cặp đôi. Họ hiểu nhau bao nhiêu? Mối quan hệ của họ có thật sự đẹp? Tất cả sẽ được giải đáp.”

IMG_0362 (800x533)

Trấn Thành cũng chia sẻ: “Tôi vô cùng thích thú khi thấy các cô đưa bạn trai vào các thử thách để rồi phải hối hận, xót xa. Đàn Ông Phải Thế vừa là phép thử tình yêu, vừa là hồi chuông “cảnh tỉnh” các cô nàng rằng người đàn ông đã phải hi sinh những gì để cả hai được hạnh phúc.”

Bên cạnh hai MC, Đàn Ông Phải Thế còn có sự hiện diện của Trương Thế Vinh trong hình tượng “Mr. Biết Tuốt”. Nhân vật “Mr. Biết Tuốt” là một mẫu hình lý tưởng của định nghĩa “Đàn ông phải thế”. Trước mỗi thử thách, anh sẽ là người đưa ra gợi ý liên tưởng đến thử thách và là người thực hiện thử thách mẫu trước mắt các đội chơi.

Một số cặp đôi nghệ sĩ sẽ góp mặt trong Đàn Ông Phải Thế là Ốc Thanh Vân – Trí Rùa, Trương Quỳnh Anh – Tim, Hari Won – Tiến Đạt, Phi Thanh Vân – Bảo Duy, vợ chồng Sỹ Luân, ca sỹ Ưng Đại Vệ, ca sỹ Thiên Vương, cầu thủ Phan Thanh Bình, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung, diễn viên Kinh Quốc, Thanh Ngọc, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, lực sỹ Phạm Văn Mách, diễn viên Đoàn Thành Tài, siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, siêu mẫu Thùy Linh.v.v.

IMG_0370 (800x533)

KẾ HOẠCH PHÁT SÓNG

Đàn Ông Phải Thế sẽ được phát sóng vào lúc 21h15, thứ 6 hàng tuần trên HTV7 từ 30/10/2015 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh.

My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud