Mỹ Linh – Phương Uyên dằn mặt nhau trên sóng truyền hình

Mỹ Linh – Phương Uyên dằn mặt nhau trên sóng truyền hình

(Alotintuc.com) – Ban Nhạc Việt chuẩn bị lên sóng tập 4 lúc 21h15 chủ nhật tuần này ngày 10/12/2017 trên VTV3. Trong teaser chính thức của tập 4 đã hé lộ những tình tiết kịch tính và thú vị trong tập 4. Đáng chú ý nhất là cuộc tranh cãi nảy lửa của Phương Uyên và Mỹ Linh, cũng như những hình ảnh MC Xuân Bắc “nuốt nước miếng thèm thuồng” khi đứng cạnh những thí sinh nữ của chương trình.

Trong một phần tranh giành thí sinh, nữ diva không ngần ngại nói về đàn chị một cách không mấy tế nhị “Ta phải có niềm tin, niềm tin mới tạo ra tầm nhìn, sau đó mới có hành động. Chưa chi chị đã không tin luôn thì chị làm gì có gì?”. Ngay lấp tức cựu thành viên Ba Con Mèo đã đáp trả đầy thách thức: “Nếu chị Mỹ Linh làm gì được cho các em thì chị có thể làm gấp đôi! Chị Mỹ Linh cũng chỉ là nhờ Anh Quân thôi!” Trước đó trong tập 2, Phương Uyên cũng từng tỏ nghi vấn về khả năng huấn luyện của Mỹ Linh: “Tôi không biết tại sao ban tổ chức không mời luôn Anh Quân ngồi vị trí đó mà là mời Mỹ Linh nhỉ?”. Nữ diva vui vẻ trả lời như khẳng định rằng chị và chồng là nhạc sĩ Anh Quân luôn là một thể thống nhất và việc ai xuất hiện trên truyền hình không quan trọng, điều quan trọng là cả hai sẽ cùng huấn luyện thí sinh: “Ban đầu ban tổ chức mời Anh Quân đấy chứ, nhưng anh ấy cử tôi đi”.

Cũng trong teaser tập 4 mới được nhà sản xuất đăng tải, MC Xuân Bắc đã thể hiện “không cầm lòng” được trước các mĩ nhân khi có dịp đứng cạnh. Mặc những lùm xùm không hay về chuyện gia đình vừa qua, Xuân Bắc vẫn hài hước trêu ghẹo các cô gái xinh đẹp của chương trình Ban Nhạc Việt. Nếu như ở những tập trước, nam MC chỉ khen thí sinh nữ xinh đẹp, thì ở tập mới nhất, Xuân Bắc thậm chí “nuốt nước miếng” liên tục và dành nhiều có cánh hơn cho thí sinh nữ như tay trống của ban nhạc Tia Chớp Bạc hay vocal của các ban nhạc Army và Cocktails.

Tập 4 sẽ tiếp tục là một tập của vòng “Vượt tường” với các ca khúc sẽ được trình diễn: “Anh và anh” (Ban nhạc Tia Chớp Bạc), “Sắc Màu” (Ban nhạc Funky Smoke), “Đêm tuyệt diệu” (Ban nhạc Cocktails), “Tát nước đầu đình (Ban nhạc Trầm), “All about that bass” (Ban nhạc Army), “Radio” (Ban nhạc Heaven), “No more love” (Ban nhạc Yellow Star Big Band), “Cô gái làng này” (Ban nhạc Ace Flame), “Những con thuyền con” (Wild Shadow). Tập 4 Ban Nhạc Việt sẽ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật, 10/12/2017 trên VTV3.

Về Bình Minh Media
Công ty cổ phần Bình Minh Media – Thành viên của Bình Minh Group, là công ty quảng cáo truyền thông cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng ở nhiều lĩnh vực như: quảng cáo ngoài trời, trang trí đèn đường, tổ chức sự kiện, sản xuất chương trình truyền hình và hoạt động thể thao (sở hữu 2 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp là câu lạc bộ bóng đá TPHCM và câu lạc bộ bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu). Với châm ngôn luôn sáng tạo và cam kết đem lại những giá trị vượt trội để phục vụ khách hàng, Bình Minh Media đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực quảng cáo – truyền thông.

Photo: Văn Thống – Xuân Dũng
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud