Mỹ Linh Nguyễn đăng quang Nữ Hoàng Doanh Nhân International 2021 tại Mỹ

Mỹ Linh Nguyễn đăng quang Nữ Hoàng Doanh Nhân International 2021 tại Mỹ

(Alotintuc.com) – Xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký, người đẹp Mỹ Linh Nguyễn đoạt vương miện cao nhất trong đêm Gala Nữ Hoàng Doanh Nhân International 2021 vừa diễn ra tại Mỹ.

Vừa qua tại Snoqualmie Casino (Mỹ), các nữ doanh nhân xuất sắc nhất đã tranh tài tại đêm Gala trao giải Nữ Hoàng Doanh Nhân International 2021do Trung tâm Mưa Rừng tổ chức.

Trải qua nhiều vòng thi tuyển chọn nghiêm túc và gắt gao của ban tổ như trang phục áo dài, dạ hội và ứng xử, ban giám khảo đã vinh danh những gương mặt xứng đáng nhất.

Giây phút hồi hộp nhất chính là khoảnh khắc MC công bố danh hiệu Nữ Hoàng Doanh Nhân International 2021 thuộc về nữ doanh nhân Mỹ Linh Nguyễn đến từ Tiểu Bang Colorado. Đặc biệt, hai ca sĩ hàng đầu hải ngoại là Đan Nguyên và Lương Tùng Quang chính là người trao giải cho người đẹp Mỹ Linh Nguyễn.

Mỹ Linh Nguyễn hiện sinh sống và làm việc tại Tiểu Bang Colorado, và là chủ tiệm nail nổi tiếng. Sang Mỹ đã hơn 20 năm, Mỹ Linh Nguyễn cảm nhận thấy rằng công việc của mình đã và đang mang đến niềm vui, sắc đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ.

Dù hy sinh thanh xuân để chăm lo cho gia đình và các con, Mỹ Linh Nguyễn vẫn mong muốn thực hiện đam mê của mình là ca hát và làm người mẫu. Được sự động viên từ gia đình, Mỹ Linh Nguyễn đã làm hết sức mình, liên tục toả sáng qua các vòng thi trong đêm Gala Nữ Hoàng Doanh Nhân International 2021.

Tại đêm Gala, Tân Nữ hoàng đã thể hiện nổi bật ở các vòng thi với khuôn mặt cá tính, nụ cười rạng rỡ, thần thái tự tin cùng phần trình diễn ấn tượng. Không những thế, Nữ hoàng Doanh nhân Mỹ Linh Nguyễn còn ứng xử thông minh, nhanh nhẹn và duyên dáng, luôn năng động và hoạt bát trong suốt hành trình cuộc thi.

Mỹ Linh Nguyễn chia sẻ: “Thật sự khi được xướng tên danh hiệu Nữ Hoàng Doanh Nhân International 2021 Mỹ Linh vừa vui, vừa hứng thú, vừa hồi hợp. Bên cạnh đây Mỹ Linh xin cảm ơn Trung Tâm Mưa Rừng và đặc biệt là anh Tuấn Hiền đã cho Mỹ Linh cơ hội, cũng như lo cho các chị em trong tất các cả phần trình diễn. Và nhân đây, Mỹ Linh cũng xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến 2 người chị đã đề cử Mỹ Linh đến với đêm đăng quang Nữ Hoàng.”

Thời gian sắp tới, Mỹ Linh Nguyễn cho biết chị sẽ lên kế hoạch mở thêm vài tiệm nail nữa và phấn đấu trở thành một người kinh doanh giỏi tại đất Mỹ. Không những thế, Mỹ Linh Nguyễn sẽ rèn luyện và trao dồi thêm kỹ năng để trở thành 1 ca sĩ và người mẫu thực thụ. Hy vọng trong tương lai không xa, cái tên Mỹ Linh Nguyễn sẽ được xuất hiện trên các sân khấu lớn, những đêm diễn lớn trên khắp đất nước Hoa Kỳ.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud