Mỹ Huyền khen Trần Mỹ Ngọc ngày càng hoàn thiện giọng hát

Mỹ Huyền khen Trần Mỹ Ngọc ngày càng hoàn thiện giọng hát

(Alotintuc.com) – 4 vị giám khảo, 4 ý kiến khác nhau đã tạo nên một diện mạo về sự nỗ lực và thành công cho Trần Mỹ Ngọc trong đêm thi Duyên dáng Bolero vừa qua. Làm sao để vừa hát tốt, vừa lồng ghép được ý tưởng nhạc kịch, Trần Mỹ Ngọc dốc hết tâm sức để cống hiến cho khán giả một phần trình diễn nghệ thuật hơn là thi thố trong khuôn khổ chương trình truyền hình. Chính điều này giúp cho Trần Mỹ Ngọc đạt được đánh giá cao.

Áp lực của một sân chơi có chấm điểm đôi khi không phải ở chỗ mình nổi trội hơn ai, và ai mới là người tỏa sáng nhất mà chính là những vị giám khảo có thâm niên trong nghề nhìn về mình, và đưa ra những lời nhận xét như thế nào càng quan trọng hơn. Với Trần Mỹ Ngọc, suốt từ đầu chương trình Duyên dáng Bolero đến nay, chính những vị giám khảo công tâm đã là điểm tựa để cô có thể tự điều chỉnh, trau dồi, nỗ lực ngày một hoàn thiện hơn. Không ai hoàn hảo, phần thi của Trần Mỹ Ngọc trong đêm qua với chủ đề kết hợp Nhạc kịch, Trần Mỹ Ngọc một lần nữa cho thấy mình có sự lựa chọn thông minh.

Chọn sắc Đỏ nóng bỏng, cá tính nhưng cũng ẩn chứa nhiều vực thẳm hận thù, Trần Mỹ Ngọc lấy ngay ý tứ đó để dựng nên một kịch bản hấp dẫn. Cùng với đạo diễn Lê Nghĩa, Trần Mỹ Ngọc đã tạo nên một ý tưởng nhạc kịch trọn vẹn, đó là tình yêu của một cô gái từ thuở ban mai đến lúc đắm say, và bị xô đẩy trong vũng đen của sự phản bội, để rồi cô gái ấy mạnh mẽ trả lại cho những gã đàn ông những gì họ đáng được nhận. Với ý tưởng này, đao diễn Vũ Thành Vinh đã đánh giá cao Trần Mỹ Ngọc, anh cho rằng tinh thần của câu chuyện rất tốt, và Trần Mỹ Ngọc đã tỏa sáng như chính cái tên của mình.

Kết hợp trong vũ điệu Tango nóng bỏng, Trần Mỹ Ngọc đã khiến cho tiết mục của mình rực màu latin, quyến rũ. Giám khảo Kỳ Duyên thì cho rằng ở những bước nhảy đầu có vẻ chưa hoàn hảo lắm, nhưng với Trần Mỹ Ngọc thì đó cũng là một phần trong ý đồ, vì cô muốn thể hiện sự trong sáng, nhẹ nhàng của cô gái thuở mới yêu. Dù vậy, MC Kỳ Duyên vẫn đánh giá rất cao phần hình ảnh, trang phục mà Trần Mỹ Ngọc dựng nên trong tiết mục.

Còn giám khảo Mỹ Huyền cho rằng giọng hát của Trần Mỹ Ngọc tuần này tiến bộ rất nhiều, và hoàn thành phần hát cực kỳ tốt, không chê vào đâu được. Trần Mỹ Ngọc đã chọn 2 tác phẩm chính là Vũ nữ thân gầy và Tình cho không biếu không, cũng như đoạn lời và nhạc kịch đầu tiên do đạo diễn Lê Nghĩa soạn, để thể hiện. Rõ ràng, qua từng tuần thi, Trần Mỹ Ngọc đã tiến bộ vượt bậc, không phải là sự tiến bộ từ số 0 thành có, mà chính là sự hoàn thiện ở mức độ tinh tế của một nghệ sỹ biểu diễn.

Ngay chính giám khảo Quang Hà cũng đánh giá thần thái Trần Mỹ Ngọc Quá tốt. Vì có kết hợp nhạc kịch, nên cô cho thấy mình luôn làm đúng tinh thần chủ đề của mỗi tuần. Tiếp tục ghi điểm với giám khảo, là thí sinh liên tiếp nhận được 3 điểm 10 tròn từ phía ban giám khảo, Trần Mỹ Ngọc đang là ẩn số khá đặc biệt của Duyên dáng Bolero ngay mùa đầu tiên. Hãy cùng chờ đón cô gái này sẽ làm gì trong đêm thi tiếp theo?.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud