MV ra mắt 1 tháng gần 10 triệu view, Juun Đăng Dũng rục rịch công phá tiếp MV mới

MV ra mắt 1 tháng gần 10 triệu view, Juun Đăng Dũng rục rịch công phá tiếp MV mới

(Alotintuc.com) – Sau một năm vắng bóng V-Pop, Juun Đăng Dũng trở lại với ca khúc ballad “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em” – sáng tác của hit-maker Vương Anh Tú và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. MV chính nằm trong Tab thịnh hành của Youtube thời gian dài, sau 1 tháng đã gần 10 triệu view, đồng thời những phiên bản khác của ca khúc này như video song ca với Orange đạt 3 triệu view và bản Lofi hơn 1 triệu view. Hiện tại, dù MV “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em” vẫn đang trên đà tăng nhưng Juun Đăng Dũng đã hé lộ việc sắp sửa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Lần trở lại này, Juun Đăng Dũng tái hợp với nhạc sĩ Bảo Thạch – người từng giúp anh có nhiều bản hit “triệu view” như “Mình Xa Mình Yêu”, “Không Còn Bình Yên”. Với phần teaser audio vừa được hé lộ, khán giả kỳ vọng đây tiếp tục sẽ là một bản ballad tình cảm, dành cho những trái tim tổn thương vì tình yêu. Một lần nữa, Juun Đăng Dũng khẳng định giọng hát ngọt ngào, sâu lắng mới chính là “vũ khí” lợi hại nhất của mình mà không phải là bất kỳ chiêu trò hay kỹ xảo nào khác.

Về việc ra sản phẩm ồ ạt, Juun Đăng Dũng chia sẻ: “Một năm qua, dù mọi người thấy Juun khá im ắng nhưng vẫn âm thầm chuẩn bị rất nhiều để có thể trở lại với âm nhạc một cách tốt hơn. Juun tin sự chuẩn bị chỉn chu của mình cho từng dự án âm nhạc sắp tới sẽ có thể mang đến cho khán giả những món quà tinh thần chất lượng. Đặc biệt, nhạc của Juun năm nay sẽ dành cho những trái tim chịu nhiều tổn thương vì tình yêu.”

MV sẽ được chính thức ra mắt vào 19h ngày 23/3. Đến nay tên bài hát vẫn được Juun Đăng Dũng giấu khá kỹ. Anh chỉ tiết lộ tên viết tắt là #MNYT và hi vọng khán giả sẽ đón chờ sản phẩm lần này của mình.

Photo: Starberry
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud