MV mới của Quang Hà vào “Top MV hot” nhất các trang nghe nhạc

MV mới của Quang Hà vào “Top MV hot” nhất các trang nghe nhạc

(Alotintuc.com) – MV “Khóc hết nước mắt ” ngay ngày đầu tiên phát hành đã lọt vào top MV Hot nhất trên các trang nghe nhạc online. “Khóc hết nước mắt ” là một trong những ca khúc đầu tiên nhạc sỹ Đức Thịnh khởi nghiệp sáng tác bài hát. Nhạc sỹ Đức Thịnh là người sáng tác nỗi tiếng ca khúc ” Trăm năm không quên “.

IMG_7329

Khi Quang Hà nhận ca khúc ” Khóc hết nước mắt ” cùng với những lời tâm sự về nội dung, ý nghĩa của ca khúc, Quang Hà đã có ý tưởng ngay một kịch bản cho ca khúc này.

“Một cuộc tình thật lãng mạn, đầy hạnh phúc nhưng kết cục không được ngọt ngào như những gì họ mong đợi. Đôi tình nhân xa nhau không phải vì người thứ ba, không phải vì gia đình ngăn cấm hay những mâu thuẫn trong cuộc sống mà vì do số kiếp không cho họ được bên nhau. Cô gái đã không thực hiện được lời hứa của mình là sẽ sống trọn vẹn đời này bên người yêu. Vì cô đã mãi mãi rời xa cõi đời này, bỏ lại chàng trai cô độc, bơ vơ sống trong hoài niệm của những ngày xưa hạnh phúc. Nghiệt ngã là thế.

IMG_7470

Hằng năm,cứ đến ngày sinh nhật người yêu, chàng trai lại trở về thăm nơi mà họ đã từng sống bên nhau. Những hình ảnh về người yêu cứ xen lẫn giữa thực tại và quá khứ. Trong tiềm thức dường như người yêu vẫn đang còn cùng mình chuẩn bị cho tiệc sinh nhật như ngày xưa ấy. Nhưng tất cả chỉ như làn khói hư vô mà thôi. ” Khóc hết những u buồn, người yêu hỡi đã cho ai trái tim mình…” Khóc cho hết nước mắt, cho hết những u buồn nhưng nào có quên được đâu.”

IMG_7439

Nhẹ nhàng, sâu lắng, Quang Hà đã hoá thân vào nhân vật một cách đầy tinh tế, dẫn dắt người xem trải qua từng cung bậc cảm xúc thăng hoa nhất của một tình yêu mà nó có thể. Và những giọt nước mắt của những mất mát dường như tận cùng, không gì có thể bù đắp và hàn gắn được trong cuộc đời.

IMG_7507

Khi xem MV, dường như ta thấy thoảng qua đâu đó hình ảnh của chính mình trong này. Có những sự việc đôi lúc chính mắt ta nhìn thấy nhưng sự thật lại không phải như vậy, gây ra bao nhiêu nuối tiếc, tổn thương mãi không thôi. Cuộc đời là như vậy, nên khi những gì tốt nhất còn đang bên cạnh mình thì ta hãy cố gắng nắm giữ. Đó cũng chính là những gì mà Quang Hà muốn gửi gắm đến người xem, không những ở MV ” Khóc hết nước mắt ” này mà ở tất cả những MV Quang Hà từng thể hiện, Quang Hà đều mong muốn gửi đến thông điệp này.

IMG_7412

Từ đầu năm 2015 đến nay, Quang Hà bận rộn với những chuyến lưu diễn tại Mỹ, Cananda, châu Âu… nên MV ” Khóc hết nước mắt ” này là sản phẩm âm nhạc mới nhất trong năm nay mà Quang Hà vừa phát hành. Vừa về nước trong những ngày cuối tháng 10 này, hiện Quang Hà đang cùng ekip dành trọn thời gian tập trung chọn lọc những bản thu âm, kịch bản và bối cảnh mới cho những MV nhạc trẻ tiếp theo nằm trong album dự đinh phát hành cuối năm nay.

IMG_7331

Giữa tháng 11 này, Quang Hà sẽ có chuyến lưu diễn tại Úc, kết hợp cùng đó Quang Hà sẽ thu âm album Acoustic nhạc xưa hoàn toàn tại Mỹ với mong muốn ra mắt khán giả một album tốt nhất,album mà Quang Hà rất tâm huyết.

Photo: Alex
Styelist: Trần Thu Thảo
Location: Khách sạn Anh&Em
MV ” Khóc hết nước mắt “
Ca Sỹ: Quang Hà
Sáng tác: Đức Thịnh
Kịch bản: Quang Hà
Đạo diễn: H-Entertainment
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud