MV “Đừng cố yêu khi tàn phai” của Wendy Thảo đạt 2 triệu lượt xem sau hai ngày phát hành

MV “Đừng cố yêu khi tàn phai”  của Wendy Thảo đạt 2 triệu lượt xem sau hai ngày phát hành

(Alotintuc.com) – Viết tiếp ước mơ và theo đuổi đam mê vẫn luôn là khao khát của cô nàng Wendy Thảo ngày nào. Ra mắt MV lần này, Wendy Thảo có khá nhiều sự đầu tư, ca khúc cũng được chính cô sáng tác và được đạo diễn Lữ Bình lên ý tưởng về phần MV.

Chỉ với 2 ngày ra mắt, MV đã đạt được 2 triệu view, đây là một con số đáng ngưỡng mộ dành cho cô gái trẻ của chúng ta. Sản phẩm lần này được Wendy Thảo và ekip đầu tư khá kỹ lưỡng, trau chuốt về mặt hình ảnh lẫn nội dung và MV cũng được đầu tư nhiều về kinh phí.

Với cái tên “Đừng cố yêu khi tàn phai” đã làm người nghe cảm nhận đây là một cuộc tình đầy ngang trái và không có kết thúc êm đẹp. Với một cô gái tuổi đời còn trẻ như Wendy Thảo, để viết ra được lời một bài hát tưởng chừng như phải trải qua rất nhiều tuổi đời và nhiều cuộc tình trắc trở thì mới có thể cảm nhận hết nổi đau trong tình yêu. Nhưng Wendy Thảo của chúng ta vẫn có thể viết nên lời nhạc bằng tất cả đam mê và cảm nhận sâu sắc của một người con gái.

 

MV kể về nhân vật Thảo là một cô gái vô tư , hồn nhiên, có vẻ ngoài không được đẹp như bao cô gái khác, nhưng lại rất si mê những chàng đẹp trai, hào hoa. Thảo đem lòng yêu mến Kiệt và luôn tìm cách để bày tỏ tình cảm với Kiệt. Bên cạnh Thảo là Hùng , quản lý của quán cafe mà Thảo đang làm việc, Hùng thường hay bắt nạt Thảo nhưng thực chất lại rất quan tâm đến Thảo.

 

Khi biết Thảo có tình cảm với Kiệt , Hùng đã giấu đi tình cảm thật sự của mình. Chấp nhận ở bên cạnh Thảo để giúp đỡ và động viên cho Thảo bày tỏ tình cảm với Kiệt. Thảo cứ ngỡ người mình thật sự có tình cảm là Kiệt. Nhưng một lần vô tình nhìn thấy Hùng chở một người con gái khác thì bỗng dưng Thảo lại cảm thấy ghen và buồn trong lòng. Sau đó Thảo quyết định bày tỏ tình cảm của mình với Hùng. Nhưng lúc Thảo nhận ra được cảm xúc thật của bản thân thì cũng là lúc Hùng đã dành tình cảm cho một cô gái khác.

Trong tình yêu, không ai có thể đạt được điều mình mong muốn và cũng không ai có thể biết trước được tình yêu sẽ như thế nào. Thế nên khi yêu hãy biết trân trọng người bên cạnh mình. Đôi khi người mình cần lại ở ngay bên cạnh mà khi mất ta mới nhận ra. Đây chính là cuộc tình mang nhiều thông điệp tình yêu ý nghĩa mà Wendy Thảo muốn gửi đến các fan cũng như là với những ai đang yêu, đã yêu và sẽ yêu.

MV “Đừng cố yêu khi tàn phai” được ekip quay xuyên suốt 2 ngày trong những ngày thời tiết khó khăn, tất cả mọi người trong Ekip đều phải cùng nhau quay từ sáng sớm đến tận khuya và phải di chuyển rất nhiều nơi. Đây cũng là những kỷ niệm mà Wendy Thảo vô cùng quý trọng và không thể nào quên cùng ekip. Với những nổ lực của bản thân và cả ekip lần này, MV chắc hẳn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ nhiều từ khán giả.

Bên cạnh MV “Đừng cố yêu khi tàn phai” thì Wendy Thảo cũng đang gấp rút chuẩn bị cho sự quay trở lại của phim ngắn Sư Tỷ Học Đường Phần 2. Vì một vài lí do khách quan mà Sư Tỷ Học Đường Phần 2 sẽ được bấm máy vào tháng 11 và ra mắt trong thời gian sớm nhất. Với những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn lần này Sư Tỷ Học Đường Phần 2 sẽ không phụ lòng sự chờ đợi của tất cả các bạn khán giả yêu mến.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud