Muốn tới Huế khi xem “Hoài niệm Vương triều” của Ngọc Tình, Khánh Ngân

Muốn tới Huế khi xem “Hoài niệm Vương triều” của Ngọc Tình, Khánh Ngân

(Alotintuc.com) – Mister Manhunt international 2017, Ngọc Tình, cùng Miss Globe 2017, Khánh Ngân vừa chính thức tung ra bộ hình đặc biệt chào năm 2018 có tên “Hoài niệm vương triều” do nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện. Bộ ảnh được xem là sự khởi đầu cho những dự án hoạt động tích cực cho năm 2018 của cặp đôi sau thành công vang dội tại các đấu trường nhan sắc thế giới năm 2017.

Bộ ảnh “Hoài niệm vương triều” được thực hiện với ý tưởng đưa người xem cùng hồi tưởng lại hình ảnh của vua chúa nước Việt xưa tại Huế với những trang phục cung đình được thiết kế lộng lẫy, uy quyền bám sát hình ảnh tư liệu lịch sử. Nhà thiết kế áo dài ABC đã dày công thực hiện những trang phục tái hiện hình ảnh Vua và Hoàng hậu thời xưa, với áo dài gấm vóc với sắc đỏ và vàng, hoạ tiết thêu tay rồng phượng lộng lẫy, mũ đội được thiết kế dựa trên những hình ảnh tư liệu của triều đình Huế. Ngọc Tình và Khánh Ngân cùng ekip chụp hình đã lặn lội vào Huế để thực hiện bộ hình đặc biệt này, với không gian hoài cổ, hình ảnh cung điện, ngai vàng võng lọng sơn son thếp vàng rực rỡ mà uy nghiêm. Ngọc Tình trở thành vị vua oai phong lẫm liệt, cùng “Hoàng hậu” Khánh Ngân uy nghi, đài các lộng lẫy nổi bật giữa cung điện.

Với tên gọi “Hoài niệm vương triều”, bộ ảnh cũng thể hiện một chút man mác buồn của nỗi niềm hoài cổ trong bóng rêu phong của thời gian qua vẻ trầm mặc, u tịch của chốn kinh thành xưa. Có thể thấy, bộ ảnh “Hoài niệm vương triều” không chỉ tái hiện hình ảnh vua và hoàng hậu thời xưa chốn cung đình, mà khiến người xem bộ ảnh bị thu hút đặc biệt với vẻ cổ kính của cảnh hoàng cung Huế và lập tức muốn tới Huế để cùng “hoài niệm vương triều”.

Ngọc Tình và Khánh Ngân chia sẻ, cả hai muốn được cùng nhau thực hiện dự án hình ảnh này với mong muốn, sẽ giới thiệu với bạn bè thế giới về hình ảnh một Việt Nam xưa. Giành ngôi vị cao nhất tại hai cuộc thi nhan sắc lớn, cả hai đều thấy có nhiệm vụ giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, góp phần tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa trong việc quảng bá hình ảnh Việt Nam. Cả hai chọn hoài niệm cung đình Huế xưa, bởi sau khi “chinh chiến” tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới, Ngọc Tình và Khánh Ngân nhận thấy rằng sức hút mang tên Việt Nam chính là từ bề dày lịch sử ngàn năm, bản sắc văn hoá riêng biệt , trong đó có câu chuyện với những ấn tượng về lịch sử triều đình phong kiến. Và Ngọc Tình cùng Khánh Ngân tin rằng hình ảnh hoài niệm vương triều Huế sẽ tạo được những ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế trong hành trình tham dự các hoạt động, sự kiện của hai người trên thế giới trong thời gian tới đây.

Năm 2017, nếu như Ngọc Tình đã góp phần nâng tầm thứ hạng nhan sắc của nam giới Việt trên bản đồ nhan sắc nam giới thế giới, thì Khánh Ngân là đại diện Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu Hoa hậu tại một cuộc thi Hoa hậu thế giới có lịch sử 43 năm tổ chức. Không những “dắt tay” nhau liên tục giành vinh quang, ngoài đời, cả hai vô cùng thân thiết luôn ủng hộ công việc của nhau và đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án. Vừa qua, Khánh Ngân và Ngọc Tình cũng gây chú ý khi cả hai được mời làm Đại sứ hình ảnh cho một hệ thống resort và du thuyền nổi tiếng tại những vùng biển đẹp nhất Thái Lan là Phi Phi và Phuket. Hiện cả hai đang chuẩn bị tới Thái Lan để chụp hình quảng bá cho các thương hiệu du lịch Thái Lan này

Photo: Quốc Huy
Makeup: Mid Nguyễn
Áo dài: ABC
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud