“Mười Khó” lên tiếng: “90 triệu dân mới có 1 người như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh”

“Mười Khó” lên tiếng: “90 triệu dân mới có 1 người như Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh”

(Alotintuc.com) – Đảm nhận vai trò khách mời trong tập thi này là ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Thái Trinh. Thái Trinh chia sẻ cô rất vui khi lần đầu đứng trước sân khấu có các anh chị mà cô hâm mộ.

Với chiến thuật mê trai đẹp, Thu Trang chọn Bùi Anh Tuấn vì theo chị giọng ca Nơi Tình Yêu Bắt Đầu là một chàng trai khéo léo và chi tiết. Còn với Ốc Thanh Vân, chị chọn Thái Trinh vì cả hai đã có dịp làm việc chung với nhau trong chương trình Người Hùng Tí Hon.

GCBA SO 3 (2)

Vòng 1: Hóa Thân
Giọng ca bí ẩn số 1: Nhiếp ảnh gia
Bùi Anh Tuấn nhận thấy anh chàng này không thay đổi cảm xúc trên gương mặt khi xem clip nên anh không xác định được thí sinh là người có giọng hát như thế nào. Trấn Thành xét về nhân tướng học và thấy nhân trung không sâu, hai mắt không muốn mở to nên tin chắc anh này đang đánh lừa mọi người.
Trường Giang cho rằng hành động đó là do bán cầu não quyết định nên xác định đây là người hát hay và đặc biệt là nhạc trữ tình. Ốc Thanh Vân lại cho rằng thí sinh này hát không hay vì chị dựa theo linh cảm mách bảo.

BAN BINH LUAN (12)
Giọng ca bí ẩn số 2: MC
Thái Trinh cho rằng thí sinh có ngoại hình sáng sân khấu. Bùi Anh Tuấn dù không phán đoán được thí sinh hát hay hay không nhưng nếu xinh đẹp thì anh chàng sẽ giữ lại cho bằng được. Trấn Thành xét về thần sắc và phán đoán thí sinh này hát ổn. Trường Giang cũng cho rằng giọng ca này hát hay.

GCBA SO 3 (4)
Giọng ca bí ẩn số 3: Đạo diễn phim hoạt hình
Trấn Thành cho rằng thí sinh hát hay vì có chất riêng khi dựa vào cách ăn mặc và thái độ khi nhìn vào ống kính của thí sinh. Bùi Anh Tuấn nhìn qua gương mặt cũng đồng tình với Trấn Thành. Ốc Thanh Vân và Thái Trinh cũng cho rằng thí sinh hát hay. Thu Trang suy luận thí sinh hát hay vì đẹp có quyền.

GCBA SO 1 (2)
Giọng ca bí ẩn số 4: Người dẫn chương trình
Trường Giang cho rằng thí sinh này hát không hay. Ốc Thanh Vân cho rằng Trường Giang đưa ra nhận xét như vậy là vì thí sinh đẹp hơn anh. Ngay lập tức, “Mười Khó” phản pháo rằng không phải ai đẹp cũng sẽ hát hay vì “trời không cho ai cái gì tất cả”. Nghe đến đây, Đại Nghĩa đã nêu lên trường hợp của ca sĩ Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP để bác bỏ quan điểm của Trường Giang.
Không chịu thua, bạn trai Nhã Phương đã khẳng định: “90 triệu dân thì mới có 1 trường hợp như Sơn Tùng” và “90 triệu dân thì mới có 1 trường hợp như Noo Phước Thịnh”. Với Trấn Thành, anh xét về tướng đứng của thí sinh và phát hiện được điều đặc biệt của giọng ca. Còn Bùi Anh Tuấn hoang mang chưa đưa ra được phán đoán.

GCBA SO 6 (1)
Giọng ca bí ẩn số 5: Stylist
Thu Trang nhận thấy bạn này mê thời trang, yêu nghệ thuật nên có thể hát được. Bùi Anh Tuấn nhận xét thí sinh này có chuyên môn thiên về thời trang hơn là hát.
Giọng ca bí ẩn số 6: Thuộc lời hơn 100 ca khúc khi hát karaoke
Trường Giang và Ốc Thanh Vân đều cho rằng thí sinh này hát hay thì Thái Trinh lại có cảm giác ngược lại. Trấn Thành cho biết nhìn có vẻ hát được nhưng không biết âm thanh phát ra có ổn hay không. Thu Trang cho rằng giọng ca này hát hay vì đẹp có quyền.

GCBA SO 7 (2)
Giọng ca bí ẩn số 7: Vận động viên bóng rổ
Trấn Thành xét về body và nhận thấy thí sinh này có máu phong trần và là người chơi thể thao giỏi. Bùi Anh Tuấn cho rằng hát không hay và Trường Giang, Ốc Thanh Vân cũng đồng quan điểm. Thái Trinh vô cùng hoang mang vì không biết hát hay hay dở. Kết quả, đội Trấn Thành chọn số 5 và đội Trường Giang chọn số 3.
Sự thật được phơi bày khi thí sinh số 3 hát cực hay ca khúc Anh Cứ Đi Đi của nữ ca sĩ Hari Won còn giọng ca số 5 phá hit Bad Boy của nữ ca sĩ Đông Nhi.

BAN BINH LUAN (16)

Vòng 2: Siêu Diễn
Giọng ca bí ẩn số 1 nhép ca khúc Nơi Ấy Con Tìm Về. Trấn Thành khẳng định giọng ca này hát hay. Trường Giang cũng đồng ý và còn cho rằng thí sinh chắc chắn rất mê nhạc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Thái Trinh cũng có cùng suy nghĩ với “Mười Khó”. Tiếp đó, giọng ca số 2 nhép ca khúc Vũ Điệu Hoang Giã.

BAN BINH LUAN (12)
Thu Trang và Ốc Thanh Vân cho rằng thí sinh này hát không hay. Trường Giang nhận thấy đây là người hát được vì xét theo hình thức và khả năng biểu diễn thì cô gái này rất biết cách. Giọng ca bí ẩn số 4 thể hiện màn nhép kết hợp với vũ đạo qua ca khúc Hai Cô Tiên. Thu Trang nhận thấy thí sinh hát như đang trả bài. Trấn Thành phát hiện thí sinh phát âm khó khăn chữ s và chữ đ nên dự đoán bạn này chỉ có thể là diễn viên.

GCBA SO 4 (2)
Giọng ca số 6 nhép bản hit Chắc Ai Đó Sẽ Về của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Trường Giang đánh giá hát hay, Bùi Anh Tuấn nhận thấy thí sinh hát khá chắc nhịp phách, nhưng cách hòa vào bài hát thì không có. Trấn Thành cho rằng bạn này có nhịp trong người nhưng chưa chắc hát hay. Cuối cùng, thí sinh ở vị trí số 7 nhép ca khúc Đếm Ngày Xa Em khiến Ban bình luận cũng khá “căng não” để dự đoán.

GCBA SO 7 (5)
Đội Trấn Thành chọn thí sinh ở vị trí số 6 còn Trường Giang chọn giọng ca ở vị trí số 4. Kết quả, cả hai thí sinh đều có giọng ca thảm họa.

GCBA SO 2 SONG CA THAI TRINH (2)

Vòng: Lộ Diện
Đội Trấn Thành chọn giọng ca ở vị trí số 1 còn đội Trường Giang chọn vị trí số 2.
Còn anh chàng bóng rổ sở hữu ngoại hình điển trai ở vị trí số 7 không được chọn nên sẽ thể hiện giọng hát của mình. Và thật may mắn khi hai đội đã không chọn trúng giọng hát thảm họa của anh chàng này. Thí sinh chia sẻ trước đây anh là bộ đội, mê hài và có nguyện vọng thi Thách Thức Danh Hài. Ngay lập tức, Trường Giang yêu cầu thí sinh hãy chọc cười anh và Trấn Thành. Chàng trai hài hước chia sẻ: “Em đâu phải trò đùa cho hai anh” khiến Trường Giang chưng hửng còn Trấn Thành cười khoái chí.

GCBA SO 1 SONG CA BUI ANH TUAN (4)
Tiếp đó, hai thí sinh lần lượt song ca với hai ca sĩ và cả hai đều sở hữu giọng hát hay. Như vậy, Bùi Anh Tuấn và Thái Trinh cùng chia đôi giải thưởng.

Tập 15 chương trình Giọng Ải Giọng Ai sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 11/2/2017 trên kênh HTV7.

KET QUA

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud