MTV Connection tháng 3: Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Soobin Hoàng Sơn cùng Hit EDM

MTV Connection tháng 3: Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Soobin Hoàng Sơn cùng Hit EDM

(Alotintuc.com) – Sau thời gian “ẩn mình”, MTV Connection đã trở lại với một format đặc biệt, mang đến những ca khúc hit, những trào lưu âm nhạc mới nhất, nóng nhất, thỏa mãn cơn khát âm nhạc đang bùng cháy trong lòng khán giả. MTV Connection tháng 3 cũng sẽ là phát súng mở đầu cho chiến dịch Awaken MTV – sự trở lại đầy quyết liệt của MTV với hàng loạt những hoạt động trẻ trung, sáng tạo, đầy hứng khởi trong thời gian sắp tới.

123
Hãy đến Nhà văn hóa Thanh Niên vào lúc 18:00 tối thứ Năm ngày 24/03/2016 để thổi bùng ngọn lửa đam mê cùng MTV Connection tháng 3.

MTV CONNECTION - 9
Dàn sao trẻ đốt cháy sân khấu MTV.
Với dàn sao trẻ tài năng và chủ đề xuyên suốt ấn tượng Hit EDM, MTV Connection đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. “Người nhà” của MTV, công chúa EDM quyến rũ Tóc Tiên sẽ kết hợp cùng chàng hoàng tử phong trần, ngọt ngào Trọng Hiếu trong chương trình MTV Connection lần này. Tuy không phải lần đầu tiên song ca, nhưng sự kết hợp cùng nhau trên sân khấu MTV Connection của hai ngôi sao trẻ Tóc Tiên & Trọng Hiếu chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho MTV fan. MTV Connection tháng 3 với chủ đề Hit EDM sẽ còn là sân chơi của những nghệ sĩ nữ tài năng và vô cùng gợi cảm, với hình ảnh đang ngày một trưởng thành và được định vị rõ ràng hơn trong lòng người hâm mộ như Thảo Trang, Bảo Anh. Ngoài ra, những gương mặt sáng giá đang nóng dần lên trong Vbiz: Soobin Hoàng Sơn, Bigdaddy, Emily, Mỹ An và DJ King Lady cũng sẽ góp mặt. Trên sân khấu hoành tráng nhất từ trước đến nay của MTV Connection, tất cả các nghệ sĩ trẻ sẽ cùng hội tụi để cháy hết mình với MTV fan.

MTV CONNECTION - 8
MTV & Trịnh Thăng Bình: sự kết hợp mới
Kể từ MTV Connection tháng 3 lần này, chàng ca sĩ Trịnh Thăng Bình sẽ cùng đồng hành với MTV Connection trong vai trò đồng sản xuất. Đã từng đạt được những thành công đáng kể với tư cách ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, chắc chắn Trịnh Thăng Bình sẽ để lại dấu ấn khó quên khi là nhà sản xuất của MTV Connection. Một Trịnh Thăng Bình mới mẻ, sáng tạo và một MTV luôn sôi động và chơi hết mình, sự kết hợp hoàn toàn mới này chắc chắn sẽ mang lại cho các fan của MTV những chương trình MTV Connection thực sự chất lượng và hoành tráng.

MTV CONNECTION - 5
Hãy nhanh tay sở hữu ngay một tấm vé MTV Connection tháng 3 để không bỏ lỡ bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao của MTV gửi tặng đến các fan! Vé tham dự chương trình lần này cũng sẽ được dành tặng hoàn toàn miễn phí cho các fan thân yêu của MTV. Bạn sẽ có cơ hội giành được vé tham dự khi tham gia các chương trình có trên fanpage của MTV Việt Nam hoặc từ nhà tài trợ kem Merino. Chương trình sẽ được phát lại trên kênh MTV Việt Nam trong thời gian sau khi diễn ra show diễn.

MTV CONNECTION - 3

MTV CONNECTION - 7

MTV CONNECTION - 6

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud