MTV Connection tháng 11: Đức Phúc – Trọng Hiếu hội ngộ

MTV Connection tháng 11: Đức Phúc – Trọng Hiếu hội ngộ

(Alotintuc.com) – Nối tiếp sự thành công của MTV Connection – Cùng Sơn Tùng M-TP Đến EMA Milan 2015, MTV Connection tháng 11 lần này sẽ là một đêm nhạc quy mô với những ca sĩ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay. Chương trình được tổ chức vào 19:00 tối Chủ Nhật 22/11 tại sân 4A nhà văn hoá Thanh Niên và được phát lại trên sóng của MTV Việt Nam.

123

Duc Phuc - 1
Mini concert MTV Connection tối 22/11 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên cùng nhau của 2 quán quân cuộc thi âm nhạc The Voice 2015 và Vietnam Idol 2015: đó chính là cậu bé rụt rè với chất giọng truyền cảm Đức Phúc và anh chàng entertainer Trọng Hiếu. Trong chương trình, Trọng Hiếu và Đức Phúc sẽ có dịp giao lưu với các fan của MTV, đồng thời giới thiệu những sản phẩm âm nhạc mới nhất của cả hai.

Trong Hieu - 3
Ngoài ra, MTV Connection còn có sự góp mặt của 2 á quân – 2 cô ca sĩ cá tính: Đinh Hương của The Voice mùa đầu tiên và Hoàng Yến Chibi – á quân Học Viện Ngôi Sao mùa 1. Đinh Hương và Hoàng Yến Chibi cũng hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục được đầu tư hấp dẫn.

Trong Hieu - 2
Cặp đôi Miu Lê – Ngô Kiến Huy bước ra từ bộ phim đình đám Em Là Bà Nội Của Anh cũng xuất hiện trong MTV Connection tháng 11 lần này. Miu Lê và Ngô Kiến Huy sẽ góp mặt, cùng song ca và chia sẻ rất nhiều những câu chuyện hậu trường bộ phim của đạo diễn trẻ Phan Gia Nhật Linh.

NGO-KIEN-HUY

MIU-LE
6 cái tên đầu tiên của MTV Connection tháng 11 đã được tiết lộ. Chương trình vẫn còn 4 nghệ sĩ với những bản hit đình đám sẽ được bật mí trong những ngày sắp tới. Mini concert MTV Connection hy vọng sẽ trở thành sân chơi của đông đảo bạn trẻ, trở thành chiếc cầu nối giữa nghệ sĩ với fan hâm mộ, và đặc biệt hơn là giữa các nghệ sĩ chưa từng đứng chung sân khấu, trong một chương trình xuyên suốt với đường dây kịch bản liên kết chặt chẽ. Trong đó, tất cả những lần xuất hiện, những sự kết hợp của các nghệ sĩ đều có ý nghĩa trong tổng thể chương trình.

Hoang Yen Chibi
MTV Connection là một chương trình hoàn toàn dành cho các fan của MTV. Chương trình sẽ không bán vé. Fan có thể có cơ hội giành được những tấm vé của chương trình khi truy cập vào fanpage của MTV Việt Nam hoặc từ nhà tài trợ kem Merino. Chương trình sẽ được phát lại trên kênh MTV Việt Nam trong thời gian ngay sau khi diễn ra.

Dinh Huong

VỀ MTV VIETNAM
MTV Việt Nam ra mắt khán giả Việt từ ngày 1/7/2011 với nội dung chương trình đặc sắc dành cho giới trẻ từ kênh MTV Châu Á. Ngày 2/1/2015, Tập đoàn quốc tế truyền thông IMC chính thức tiếp quản và điều hành kênh MTV Việt Nam. Đây là 1 bước ngoặt lớn, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều chương trình đặc sắc hơn và ngày càng mở rộng khung giờ Việt hóa để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khán giả trẻ của MTV Việt Nam.
Hiện nay, kênh truyền hình MTV đang hợp tác với những hệ thống truyền hình trả tiền hàng đầu bao gồm VTV Cab, HTVC, K+, VTC, MyTV, HCATV để tiếp cận tới khoảng 4 triệu hộ gia đình tại Việt Nam.
MTV là thương hiệu giải trí dành cho tuổi trẻ hàng đầu trên thế giới. Có mặt trên phạm vi toàn cầu tại hơn 785 triệu hộ gia đình, MTV là ngôi nhà văn hóa của tuổi trẻ, người yêu nhạc và nghệ sĩ trong thiên niên kỷ mới, đồng thời là tiên phong tạo trong các chương trình truyền hình sáng tạo dành cho giới trẻ. MTV phản ánh và đồng thời cũng thiết lập nên bộ mặt văn hóa đại chúng bằng những nội dung truyền hình đặc sắc, đoạt nhiều giải thưởng với những câu chuyện được dẫn dắt vô cùng cuốn hút, cũng như khám phá các nghệ sĩ, các hoạt động của giới trẻ trên khắp các nền tảng từ truyền hình, trực tuyến đến di động. Ra ngoài nước Mỹ, MTV là một bộ phận của Công ty Viacom International Media Networks, trực thuộc Tập đoàn Viacom, một trong những nhà sản xuất truyền hình hàng đầu thế giới hoạt động trên tất cả các nền tảng truyền thông.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud