Mr.Siro bật khóc khi nghe ‘Em gái mưa’ phiên bản Kids

Mr.Siro bật khóc khi nghe ‘Em gái mưa’ phiên bản Kids

(Alotintuc.com) – Sau phần trình diễn thành công của Như Ngọc – học trò Hương Tràm với ca khúc “Mẹ hãy tin con”, phiên bản Kids của bản hit “Em gái mưa” tại đêm “Minishow – The Voice Kids 2017”. Ca khúc đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả yêu mến.


Nhạc sĩ Mr.Siro (chủ nhân ca khúc) cũng bày tỏ sự đồng cảm và tình yêu dành cho sáng tác lần này. Anh cho biết, khi nghe Như Ngọc hát những nốt cao, nam nhạc sĩ cho biết anh bồi hồi bật khóc mà không kiềm chế được cảm xúc dù trước đó anh rất e ngại khi Hương Tràm đề nghị muốn viết ca khúc dành riêng cho Như Ngọc.


Nam nhạc sĩ nói thêm, khi tiếp xúc với Như Ngọc chưa tới 20 phút thì cảm thấy bé vẫn là một đứa con nít. Bản thân anh nhận thấy chưa có sự hoà hợp, bởi khi viết nhạc cho ai anh đều dành thời gian để tìm hiểu kĩ về nhân vật đó.

Nhưng khi tiếp xúc lâu hơn nữa, anh mới cảm nhận được trong bé là nỗi cô đơn, sự đơn côi đầy hiểu biết của một người hoàn toàn trưởng thành, chín chắn. Anh đã đặt mình vào vị trí người mẹ của Như Ngọc để hiểu rõ về nỗi lòng của em và cho ra đời ca khúc “Mẹ hãy tin con”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud