Mr Đàm trao học bổng cho học sinh Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Tiếng Hát Việt

Mr Đàm trao học bổng cho học sinh Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Tiếng Hát Việt

(Alotintuc.com) – Mặc dù bận rộn với lịch diễn và events dày đặc những ngày cuối năm nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn tranh thủ có mặt tại buổi tiệc tất niên của Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật Tiếng Hát Việt do anh thành lập.

KHOA7169 (Copy)

Được thành lập vào tháng 8/2014, đến bây giờ, Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật Tiếng Hát Việt của Mr Đàm đã trở thành một trung tâm được đông đảo phụ huynh tín nhiệm trao gửi con mình học tại đây. Dự án này được nam ca sỹ ấp ủ từ rất lâu trước đó khi chứng kiến nhóm nhảy ABC Kids do anh và công ty riêng đào tạo đạt được những thành công vượt bậc.

KHOA7136 (Copy)

Mặc dù là một nhóm nhảy thiếu nhi, nhưng ABC Kids với một đội hình đẹp, kĩ năng nhảy múa chuyên nghiệp và sựu máu lửa được Mr Đàm truyền lại đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi liên tục xuất hiện dày đặc trong các chương trình biểu diễn của Mr Đàm cũng như các chương trình nghệ thuật khác.

KHOA7205 (Copy)

Là nhóm nhảy độc quyền, nhưng giọng ca Say Tình chia sẻ anh và công ty không giữ riêng ABC Kids mà nhóm vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu về vũ công, diễn viên múa ở tất cả các chương trình hội nghị, event, show diễn cũng như cho các ca sỹ chuyên nghiệp cần nhóm múa. “Sự đa dạng trong các bài dựng, từ dân gian đến hiện đại , belly dance, dance sport…của vũ đoàn ABC Kids chắc chắn sẽ làm vừa lòng mọi đối tượng” – Mr Đàm nhấn mạnh. Trung Tâm Đạo Tạo Nghệ Thuật Tiếng Hát Việt có đầy đủ các lớp: Múa hiện đại; Thanh nhạc; Vũ đạo chuyên nghiệp (Dành cho ca sỹ); Kỹ năng biểu diễn… Trong đó, mỗi chuyên ngành sẽ được phân bổ ra thành những lớp từ cơ bản đến nâng cao để học viên có thể chọn lựa theo khả năng, nhu cầu của mình.

KHOA7042 (Copy)

Tham dự buổi tiệc tất niên tổng kết Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật Tiếng Hát Việt với chủ đề “Chú Ếch Đón Xuân”, Mr Đàm ăn mặc rất đơn giản với quần jeans – áo thun. Anh có mặt khá sớm ở hậu trường để cùng chuẩn bị các khâu với nhân viên công ty. Chương trình còn có sự góp mặt của Phượng Vũ The Voice, Hà Vân X-Factor…và các tiết mục của CLB Chú Ếch Xanh và nhóm ABC Kids.

KHOA6981 (Copy)

KHOA6939 (Copy)

Trong buổi văn nghệ tất niên, Mr Đàm với cương vị là hiệu trưởng của Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật Tiếng Hát Việt đã dành thời gian trò chuyện, tổng kết năm cũng như trao quà và học bổng cho các cá nhân xuất sắc của trung tâm trong năm 2015. Ngoài ra, anh cũng tặng một số phần quà và học bổng khuyến học cho các cựu thành viên có hoàn cảnh khó khăn.

KHOA6837 (Copy)

Đặc biệt, Mr Đàm còn gửi tặng các bạn thiếu nhi và phụ huynh một số ca khúc (Thành Phố Trẻ; Hãy Đàn Lên; Oh! Carol…). Sự máu lửa, nồng nhiệt của Đàm Vĩnh Hưng khiến các em thiếu nhi rất thích thú và phấn khởi. Rất nhiều em đã nán lại vây quanh “chú Hưng” sau khi chương trình kết thúc để được nhận quà Tết và chụp ảnh cùng.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud