Mr Đàm tìm kiếm vũ công nhảy cùng anh trong Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

Mr Đàm tìm kiếm vũ công nhảy cùng anh trong Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

(Alotintuc.com) – Trưa nay, buổi casting vũ công của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, nhằm tìm kiếm những dancer xuất sắc xuất hiện cùng anh trong liveshow vào tháng 10 tới đây đã diễn ra tại phòng trà MTV.

Bắt đầu từ 11h trưa nhưng đến gần 15h, buổi casting mới kết thúc do số lượng thí sinh tự do đăng kí thêm sau đó tăng lên. Ngoài nhân vật chính ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, buổi catsing còn có sự góp mặt của ca sỹ – biên đạo Thúy Uyên và đạo diễn Trần Vi Mỹ.

BIL_0572 - Copy

Mặc dù vừa mới đáp chuyến bay dài từ Mỹ về Sài Gòn vào lúc hơn 10h sáng nhưng 11h trưa, Mr Đàm vẫn tươi tỉnh và phong độ, anh diện nguyên cây trắng, mang giày thể thao năng động có mặt đúng giờ tại phòng trà MTV. Liveshow Kỳ niệm 20 năm ca hát của giọng ca Say Tình dự kiến tổ chức vào ngày 1-2/10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM và 15/10 tại Hà Nội. Hiện tại, những thông tin về show diễn vẫn chưa được công bố chính thức với truyền thông tuy nhiên Mr Đàm và ekip đã và đang bắt tay lên ý tưởng, thực hiện các công đoạn từ biên tập âm nhạc; sân khấu; dàn dựng; trang phục..v.v.. Buổi casting vũ công được xem là một hoạt động chính thức và là phát pháo đầu tiên khởi động cho Liveshow quan trọng vào tháng 10 tới đây của Đàm Vĩnh Hưng.

BIL_0751 - Copy

BIL_0728 - Copy

Tham dự buổi catsing trưa nay, ngoài phần đăng kí dự thi của những thí sinh tự do, còn có sự tham gia của các vũ công đến từ bốn vũ đoàn xuất sắc nhất hiện nay: Bước Nhảy, Hoàng Thông, MTE và Oh!.Các thí sinh dự thi cá nhân hoặc theo nhóm. Mỗi tiết mục sẽ nhảy tự do theo phần nhạc chuẩn bị trước và sau đó, Mr Đàm sẽ thử thách các thí sinh/ nhóm thí sinh bằng một ca khúc của anh ở nhiều thể loại, tương ứng với thể loại âm nhạc chính mà anh đưa vào trong Liveshow.

BIL_0550 - Copy

BIL_0622 - Copy

BIL_0509 - Copy

Quan sát cho thấy, hầu hết các thí sinh biểu diễn rất đạt ở những bài nhảy chuẩn bị trước, tuy nhiên ở các phần thử thách của Mr Đàm, một số thí sinh non kinh nghiệm vẫn còn hơi lúng túng bởi chưa thích ứng kịp cũng như thiếu sự cảm nhạc trong các ca khúc do nam ca sỹ yêu cầu. Tuy nhiên theo biên đạo Thúy Uyên, chị hoàn toàn có thể nhìn ra ngay tố chất của các bạn ở thử thách đầu tiên, còn việc có chút lung túng ở thử thách âm nhạc của Mr Đàm là đều dễ hiểu. Cái quan trọng cá thí sinh cần biểu lộ khả năng, tư chất thật sự, trên nần tảng đó, biên đạo Thúy Uyên sẽ đưa các bạn vô một khuôn khổ rèn luyện cho các tiết mục cụ thể. Các nhóm thí sinh xuất thân từ các vũ đoàn có nhiều lợi thế hơn do kinh nghiệm nhảy múa và đứng sân khấu thường xuyên.

BIL_0533 - Copy

BIL_0626 - Copy

Ngoài chấm điểm, ca sỹ – biên đạo Thúy Uyên còn chia sẻ đến thí sinh những lời khuyên bổ ích. Chị thậm chí còn ngẫu hứng lấy…khăn trải bàn đưa tận tay thí sinh để thử thách cách biến hóa với đạo cụ trong bài dự thi. Riêng Đàm Vĩnh Hưng thì còn “sung” hơn, có vài tiết mục anh phấn khích đến nỗi lao lên sân khấu cầm mic hát và biểu diễn y như thật để các vũ công trổ tài trong phần thi của mình. Sự máu lửa và nhiệt của nam ca sỹ khiến cho các thí sinh, các vũ công càng háo hức, không khí buổi casting trở nên sôi động, náo nhiệt.

BIL_0419 - Copy

BIL_0415 - Copy

BIL_0410 - Copy

BIL_0434 - Copy

Mr Đàm cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thí sinh, các nhóm vũ công đã bỏ thời gian đến tham dự. Anh chia sẻ rằng anh và ekip thật sự cần các bạn vũ công giỏi trong liveshow Kỷ niệm 20 năm ca hát lần này của mình bởi đây là một show diễn “lộng lẫy, diêm dúa, sang trọng” nhất mà Mr Đàm muốn đầu tư tới cùng và là một sự đầu tư lớn nhất trong tất cả các liveshow của anh. Chính vì thế ngoài âm nhạc với những ca khúc được chọn lựa kĩ càng, phần dàn dựng với sự xuất hiện của những vũ công trong từng tiết mục là hết sức quan trọng để thuyết phục người mua vé. Những vũ công được lựa chọn trong buổi casting hôm nay sẽ được ekip của Mr Đàm lấy số đo để chuẩn bị trang phục và giày nhảy.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud