Mr Đàm tất bật lựa chọn hàng hiệu cho đêm chung kết 19.9 “Mẫu và Tài năng”

Mr Đàm tất bật lựa chọn hàng hiệu cho đêm chung kết 19.9 “Mẫu và Tài năng”

(Alotintuc.com) – Mr Đàm tất bật lựa chọn hàng hiệu cho đêm chung kết ‘Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015’. Sự xuất hiện của Mr Đàm hứa hẹn sẽ tạo được hiệu ứng mạnh mẽ cho đêm thi.

damvinhhungchontrangphuc (8)
Mr Đàm sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm chung kết của cuộc thi “Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015” do Ngoisao.vn tổ chức. Để chuẩn bị cho sự xuất hiện lần này, Mr Đàm đã dành thời gian quý báu của mình để tự tay lựa chọn ra trang phục và những phụ kiện anh ưng ý nhất.

damvinhhungchontrangphuc (27)

damvinhhungchontrangphuc (10)

Mr Đàm vốn là người rất kỹ tính và có gout thẩm mỹ, chính vì vậy, mỗi lần xuất hiện, “ông Hoàng nhạc Việt” luôn tạo được hiệu ứng mạnh mẽ bởi những bộ cánh ấn tượng và đẳng cấp. Được biết, phong cách mà Mr Đàm hướng đến khi tham dự đêm chung kết “Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015” là hình ảnh một quý ông sang trọng với trang phục vest lịch lãm.

damvinhhungchontrangphuc (24)

damvinhhungchontrangphuc (14)

Đêm chung kết “Mẫu và Tài năng Việt Nam 2015” sẽ diễn ra vào ngày 19/9 tại Câu lạc bộ Lan Anh, 291 Cách mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10, TPHCM với sự có mặt của hàng trăm ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt hiện nay, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 vào lúc 20h00.

damvinhhungchontrangphuc (1)

damvinhhungchontrangphuc (5)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud