Mr Đàm quần jeans áo thun giản dị đi trao quà cho nghệ sỹ nghèo

Mr Đàm quần jeans áo thun giản dị đi trao quà cho nghệ sỹ nghèo

(Alotintuc.com) – Trưa hôm nay (23/01), Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã có chuyến đi thăm và tặng quà cho các nghệ sỹ nghèo, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ đêm nhạc Tình Nghệ Sỹ lần 6 vừa được diễn ra cách đây không lâu.

BIL_5369

Đêm nhạc Tình Nghệ Sỹ lần 6 được diễn ra vào ngày 15/01 vừa qua tại phòng trà Không Tên với sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Hiền Thục, Hoàng Lê Vi, danh hài Bảo Quốc – Gia Bảo, MC Quốc Bình… đã thu được tổng cộng 311 triệu đồng.

BIL_5293

BIL_5324

Tình Nghệ Sỹ là một chương trình âm nhạc thiện nguyện do Mr Đàm, Lệ Quyên khởi xướng. Chương trình đã được tổ chức 6 lần. Với mỗi lần tổ chức, chương trình đều có mục đích giúp đỡ người nghèo, đặc biệt là các nghệ sỹ nghèo neo đơn hoặc những hoàn cảnh nghệ sỹ hiểm nghèo đang cần sự hỗ trợ trước mắt. Qua 6 lần tổ chức, Tình Nghệ Sỹ đã quyên góp và phần nào trợ giúp được khá nhiều hoàn cảnh các nghệ sỹ cũng như lớp nghệ sỹ già đang chật vật với cuộc sống ở tuổi xế chiều.

BIL_5279

BIL_5353

BIL_5237

BIL_5211

Được mệnh danh là Ông hoàng nhạc Việt, tuy nhiên ở ngoài đời, Đàm Vĩnh Hưng là một trong các nghệ sỹ chăm làm thiện nguyện. Anh cho biết, hầu như ngày này trong điện thoại và facebook của anh cũng nhận được rất nhiều các thông tin về những hoàn cảnh hiểm nghèo trên khắp mọi miền tổ quốc, anh không ngần ngại chia sẻ đôi khi anh cảm thấy bị ám ảnh. Cách đây không lâu, nam ca sỹ cũng bộc bạch trên trang cá nhân của mình những tâm tư, tẳn trở về hoàn cảnh sống chật vật của các nghệ sỹ nghèo, nghệ sỹ già neo đơn tại Tp Hồ Chí Minh. Anh cũng không quên kêu gọi sự đồng lòng của các chị em nghệ sỹ, các mạnh thường quân và những nhà hảo tâm.

BIL_5204

BIL_5226

BIL_5249

BIL_5254

BIL_5267

Trưa nay, Mr Đàm, vợ chồng ca sỹ Lệ Quyên cùng diễn viên Gia Bảo, nhạc sỹ Thái Hùng đã cùng nhau đi đến 3 địa điểm: Sân khấu kịch 5B; Viện dưỡng lão nghệ sỹ quận 8 và một địa điểm tại đường Bắc Giang, Quận 1 để tận tay trao các phần quà cho các nghệ sỹ nghèo. BTC Tình Nghệ Sỹ lần 6 đã trao cho mỗi nghệ sỹ neo đơn phần quà là 1 triệu đồng tiền mặt. Đặc biệt, với các nghệ sỹ già tại viện dưỡng lão quận 8 thì BTC trao tặng mỗi nghệ sỹ 2 triệu đồng tiền mặt. Lệ Quyên và Mr Đàm chia sẻ, số tiền tuy không lớn nhưng hi vọng sẽ phần nào hỗ trợ được chút ít cho các nghệ sỹ nghèo có một cái Tết ấm hơn.

BIL_5376

BIL_5378

Không những trao tặng các phần quà, Mr Đàm, Lệ Quyên, Gia Bảo… còn dành nhiều thời gian trò chuyện, hỏi thăm, động viên và chia sẻ cuộc sống với các nghệ sỹ nghèo. Sự lễ phép, nồng hậu và gần gũi của Mr Đàm, Lệ Quyên cùng các nghệ sỹ đã khiến cho những người nghệ sỹ nghèo cảm thấy xúc động, vui mừng. Có nghệ sỹ bộc bạch rằng, Mr Đàm thì họ gặp nhiều lần (vì mỗi năm anh đều tổ chức những buổi ghé thăm và trao quà), nhưng Lệ Quyên thì đây là lần đầu tiên các nghệ sỹ được thấy tận mắt. Vốn là những người rất mê dòng nhạc bolero nên các nghệ sỹ tại các địa điểm đều phấn khởi, tay mắt mặt mừng và trìu mến ôm nữ ca sỹ.

BIL_5393

Lần đầu tiên được gặp gỡ các nghệ sỹ già, giọng ca Giấc Mơ Có Thật không giấu được sự bùi ngùi, xúc động khi tận mắt nhìn thấy hoàn cảnh khó khăn, neo đơn của các nghệ sỹ. Chị mong rằng với sự chung tay của lứa nghệ sỹ đương đại, chị và ông xã cùng phòng trà Không Tên luôn sẵn sàng và mong muốn duy trì đều đặn chương trình Tình Nghệ Sỹ để có thể giúp được ngày càng nhiều hơn những hoàn cảnh như thế.

Photo: Mr.AT
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud