Mr Đàm làm đêm nhạc chia tay khán giả quê nhà

Mr Đàm làm đêm nhạc chia tay khán giả quê nhà

(Alotintuc.com) – Tối 13/5 tới đây, tại phòng trà riêng của mình, “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng sẽ thực hiện đêm nhạc đặc biệt để chia tay khán giả trước khi lên đường lưu diễn Canada và Mỹ.

IMG_0594
Không chỉ nổi tiếng với “độ” ngông của mình, Đàm Vĩnh Hưng còn là ca sĩ có cường độ lao động thuộc hàng “khủng khiếp” của showbiz Việt cũng như chịu “đầu tư” để “chìu” fan hâm mộ của mình. Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi Mr Đàm luôn có lượng fan ủng hộ cực kỳ trung thành. Chẳng thế mà mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, “Ông hoàng nhạc Việt” đã có một status khá dài chia sẽ cảm xúc khi nói đến tình cảm của fan: “Tình cảm nào cũng đáng quý và đáng trân trọng đối với mình! Không cần biết bạn là ai, đến từ đâu, giàu hay nghèo, có bồ tèo hay cô đơn, xấu xí hay xinh đẹp (hình như đẹp nhìn thích hơn), già hay trẻ, cao hay thấp, nói lắp hay trơn tru… thì những thứ đó đều phải về nhì! Anh đây chỉ cần tình cảm có thật của bạn! Đặc biệt là quan tâm đến chất lượng nhìu hơn là số lượng! Hôm nay thấy hạnh phúc khi có một cô khán giả lớn tuổi chen đám đông đến gần mình và nói rằng! Này con ơi! Con đã đi khắp nơi trên thế giới, con đã ăn rất nhiều sơn hào hải vị nhưng đây mới là tấm lòng của người nhà quê dành cho con! Dưa ăn cho mát giọng, dứa ăn cho ngọt giọng. Cô là một fan cờ nấp của con (fans club). Hôm nay thật vinh dự và hạnh phúc khi được trông thấy con rồì còn đứng gần còn như thế này. Người cô thật sung sướng và mãn nguyện, cô cảm ơn các bạn trẻ, cám ơn con đã đến đây để cô nhìn thấy con! Có cả mấy chú người Nhật cũng ngưỡng mộ mình. Các fans thì khỏi nói rồi há! Lúc nào cũng cho Anh sự hãnh diện to đùng! Có người theo mình từ khi còn là học sinh, bây giờ đã đã là những ông bố bà mẹ. Có người nhất quyết “ở vậy” không chịu lập gia đình nữa chứ! Tui thấy mình thiệt có lỗi. Ôi như thế bảo làm sao mà không hạnh phúc phải không cả nhà! Sẵn tiện nói luôn! Mọi người có biết “gót chân Asin” của mình là gì không??? chính là TÌNH CẢM! Chỉ có thứ vũ khí này mới có thể khiến tường thành mang tên Anh ấy thất thủ”.

T6
Lần này cũng thế, biết sẽ để khán giả của mình “chờ” hơi lâu khi phải đi lưu diễn nước ngoài nên “Ông hoàng nhạc Việt” ưu tiên “lấy lịch” phòng trà của mình để thực hiện đêm nhạc đặc biệt để chia tay người hâm mộ. Với chủ đề Tình không biên giới, Đàm Vĩnh Hưng sẽ “cháy” hết mình với khán giả cùng người thân lâu năm trong nghề là ca sĩ Vũ Hà cùng những học trò và các ca sĩ trẻ như Vicky Nhung, Hà Mi, Vũ Bảo, Triệu Lộc, Trương Đình, Thiên Vũ, nhóm Apple…

trieu long

quach tuan du

Uyên Trang
Tiếp đó, đêm thứ bảy ngày 14/5 sẽ là cuộc hội ngộ của hai giọng ca trẻ khá thành công với dòng nhạc trữ tình Bolero là Uyên Trang và Quách Tuấn Du. Cùng xuất thân từ những ca sĩ hát nhạc trẻ và cùng bất ngờ chuyển hướng sang dòng nhạc trữ tình, bolero, Uyên Trang và Quách Tuấn Du ngày càng gắn bó tên tuổi với dòng nhạc này. Ngoài Uyên Trang và Quách Tuấn Du, đêm nhạc còn có sự góp mặt của những giọng ca đầy nội lực như Nhật Yến, Bùi Caroon, Lady Phương Thùy, Triệu Long, bé Thanh Thảo, nhóm hài Khánh Nam…

thuy-tien

nhatYen (Copy)
Đặc biệt, đêm chủ nhật 15/5 sẽ là cuộc hội ngộ của hai nữ ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm là Thủy Tiên và Giang Hồng Ngọc. Nếu bà mẹ một con Thủy Tiên luôn bốc lửa với những bản tình ca nhẹ nhàng, da diết thì Giang Hồng Ngọc cũng ngày càng gợi cảm, sexy với giọng hát vang dầy đầy nội lực. Chính vì vậy, đây sẽ là cuộc “đọ” từ giọng hát cho đến phong cách lẫn độ gợi cảm đầy thú vị.

giang hong ngoc

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp giọng của một trong những giọng ca “khủng” gần như là đặc sản của phòng trà MTV là Nhật Yến với lối hát phóng khoáng đến hoang dại. Trong đêm này còn có sự tham gia của Vũ Phương, Thu Trang, Chế Dũng, nhóm Nhật Nguyệt và hài Bảo Khương.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud