Mr. Đàm “đụng độ” Hoài Linh trên ghế nóng

Mr. Đàm “đụng độ” Hoài Linh trên ghế nóng
(Alotintuc.com) – Trong 3 vị giám khảo quyền lực của chương trình ‘Bước nhảy ngàn cân – Dance your fat off’, như đã công bố trước đây ít lâu, chúng ta đã biết danh hài Hoài Linh là một trong số. Thông tin về hai nghệ sĩ còn lại được giữ kín và nay đã đến lúc tiết lộ. 


Người cùng ngồi ghế nóng với nam danh hài quyền lực bậc nhất Việt Nam hiện nay không ai khác chính là người em thân thiết của anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bên cạnh đó, biên đạo múa John Huy Trần với tính cách dễ thương và cách nói chuyện hài hước sẽ là nhân tố cuối cùng của bộ ba ghế nóng.

Trong những năm vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng dường như trở nên đắt show ngồi ghế nóng khi hầu hết các chương trình tìm kiếm tài năng quy mô lớn đều có sự xuất hiện của anh. Những lời nhận xét khôn khéo, thẳng thắn, sự vui tính, hài hước cùng những chiêu trò hơi ‘quái’ của ông hoàng nhạc Việt luôn lôi kéo khán giả phải ngồi trước màn hình TV để theo dõi chương trình. Nếu nói Hoài Linh là gương mặt bảo chứng cho tỉ suất người xem thì Đàm Vĩnh Hưng cũng không hề kém cạnh. Khán giả đã từng thấy Mr. Đàm ngồi ghế nóng cùng những đàn anh, đàn chị trong nghề, những diva hàng đầu Việt Nam như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thu Phương. Thế nhưng, đây là lần đầu tiên anh cùng làm giám khảo trong một chương trình với ‘người thương’ của mình, nghệ sĩ Hoài Linh. Mối quan hệ giữa ông hoàng nhạc Việt và nam danh hài quyền lực bậc nhất showbiz Việt đã từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Chính vì thế, việc họ xuất hiện cùng nhau trong một chương trình truyền hình thực tế hứa hẹn sẽ mang lại nhiều diễn biến hấp dẫn. Liệu Đàm Vĩnh Hưng sẽ ‘nể tình người quen’ mà nhường nhịn hay sẽ tiếp tục thể hiện cá tính thật của mình mà ‘chặt chém’ Hoài Linh trong từng lời đánh giá?.

Biên đạo John Huy Trần có thể nói là người đã mang lại luồng gió mới cho bộ môn nghệ thuật nhảy múa tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Bằng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn học hỏi được ở nước ngoài, cũng giống như hai đàn anh Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh, John Huy đắt show ‘cầm cân nảy mực’ cho các chương trình tìm kiếm tài năng vũ đạo. Biểu cảm siêu dễ thương trên ghế nóng cùng cách nói tiếng Việt lơ lớ, không sành sõi đã giúp John Huy dễ dàng gây thiện cảm với khán giả xem truyền hình. Ngồi giữa cặp đôi ‘cố nhân’ nổi tiếng, John Huy là nhân tố đặc biệt giúp trung hòa những màn tranh luận kịch liệt cũng như mang lại không khí thoải mái, nhiều tiếng cười cho người xem.

Fanpage chính thức của chương trình:

BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN – DANCE YOUR FAT OFF do Đài Truyền Hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng LIC – thuộc công ty cổ phần dược phẩm ECO. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 4/10/2015.
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud