Mr Đàm bận rộn liên tục sau khi đáp xuống sân bay

Mr Đàm bận rộn liên tục sau khi đáp xuống sân bay

(Alotintuc.com) – Xuất hiện tại phi trường Tân Sơn Nhất, Mr Đàm ăn vận giản dụ với quần jeans áo thun. Nam ca sỹ trông nhỏ bé khi vây quanh giữa rất nhiều hành lý, đây là những kiện hàng đồ đạc anh cất công sắm tại Mỹ để chuẩn bị cho liveshow “Mãi Mãi Bên Em” diễn ra vào 20h tối ngày 5/3 tới đây tại sân khấu 126.

BIL_7683

Mặc dù khá mệt mỏi sau chuyến bay dài, Mr Đàm vẫn tỏ ra rạng rỡ và cười tươi khi gặp người quen của anh tại phi trường. Đáp cùng chuyến còn có ca sỹ Quang Linh. Mr Đàm cũng tình cờ gặp lại nhà báo Nguyễn Công Khế tại đại sảnh.

BIL_7702

Đặc biệt, khá nhiều fans nắm được lịch đi về của anh nên đã có mặt từ sân bay khá sớm để đón thần tượng. Người hâm mộ không quản ngại mặc đồng phung, chuẩn bị băng-rôn và hoa để gửi tặng Mr Đàm.

BIL_7694

Ngay sau khi đáp xuống Sài Gòn, Mr Đàm chưa về nhà mà tới thẳng phòng trà MTV để tập luyện cho show 5/3. Mặc dù đã cố gắng, Mr Đàm vẫn không tránh khỏi những lúc mệt mỏi ngay trong lúc ráp nhạc. Giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu cho biết, anh phải tranh thủ để kịp với tiến độ của chương trình, sáng ngày mai anh lại phải bay đi Hà Nội để tham dự một chương trình khác. Song song đó, anh cũng dành thời gian chuẩn bị cho show ngày 8/3 – “Lời Tình Cho Giai Nhân” tại phòng trà MTV với sự góp mặt của danh ca Ý Lan, vợ chồng nghệ sỹ Cẩm Vân – Khắc Triệu.

BIL_7647

Liveshow “Mãi Mãi Bên Em” là một đêm nhạc trữ tình đậm chất bolero với sự tham gia của nữ danh ca Phi Nhung; Ngô Kiến Huy; Hà Vân; Thu Hằng (Quán quân Solo Cùng Bolero 2016); Tố My (Á quân Solo Cùng Bolero 2016); Thiên Vũ (Á quân The Voice Kids 2014); danh hài Trường Giang; nghệ sỹ hài Nam Thư.

Photo: A.K
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud