Một số trang phục sexy, cuốn hút và mạnh mẽ của nữ ca sĩ Nhật Hạ

Một số trang phục sexy, cuốn hút và mạnh mẽ của nữ ca sĩ Nhật Hạ

(Alotintuc.com) – Trong suốt nhiều năm qua, nữ ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ luôn được NTK Quỳnh Paris ưu ái dành riêng cho mình những bộ trang phục độc, dị và đẹp mắt nhất trong bất kỳ chương trình nào mà cô xuất hiện.

11

Đặc biệt trong các bộ trang phục gần đây mà ca sĩ Nhật Hạ có dịp khoác lên người, Quỳnh Paris kết hợp giữa những chất liệu độc đáo như Tulle, silk crepe, kim loại, lưới,… để tạo nên những mẫu thiết kế cầu kì, sáng tạo mang nét đặc trưng riêng của nhà thiết kế tài năng gốc Việt.

15

Những bộ trang phục được NTK Quỳnh Paris thực hiện, mạnh dạn thổi nhiều ý tưởng mới lạ vào những thiết kế của mình để tìm kiếm nét đẹp hoàn hảo nhất trên các trang phục.

3

Sự tỉ mỉ của từng bộ cánh luôn giúp cho Nhật Hạ được công chúng ngưỡng mộ, trầm trồ về gu ăn mặc mỗi khi xuất hiện trong bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào mà chị có dịp tham gia.

Không chỉ e ấp trong các trang phục cầu kì, tinh tế, Nhật Hạ còn nhận được khá nhiều lời ngợi khen khi diện những “bộ cánh” sexy, gợi cảm nhưng vô cùng quyến rũ, cuốn hút.

1

Thời gian gần đây, ca sĩ Nhật Hạ thường xuyên về nước biểu diễn và tham gia nhiều chương trình từ thiện. Ngày 18/06 sắp tới, nữ ca sĩ sẽ tổ chức một buổi mini liveshow riêng mang tên “Hạ Khúc” tại phòng trà Tiếng Xưa, với sự tham dự của những khách mời như Nathan Lee, ca sĩ Tú Anh và pianist Sơn Mạch.

Photo: Quốc Đài
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud