Một nửa thế giới phát hờn khi thấy Quang Đăng make up cho Thái Trinh

Một nửa thế giới phát hờn khi thấy Quang Đăng make up cho Thái Trinh

(Alotintuc.com) – Giữa tâm bão “đường ai nấy đi” của các cặp đôi, Thái Trinh và Quang Đăng vẫn rất tình cảm, tay trong tay đầy yêu thương trong các dự án. Nhắc đến cặp đôi này, mọi người thường nghĩ ngay đến một tình yêu vô cùng ngọt ngào, đáng yêu và chân thật trong làng giải trí.

Cặp đôi Quang Đăng- Thái Trinh nhận được khá nhiều lời khen ngợi, sự ngưỡng mộ từ khán giả. Mới đây, người xem vô cùng thích thú khi xem anh chàng vũ công tài ba, một chàng trai chỉ biết dance lại “trổ tài” makeup cho cô người yêu bé nhỏ của mình. Điều khiến mọi người thích thú ở cặp đôi này là sự tự nhiên, đáng yêu và lúc nào cũng mang một màu hồng trong tình yêu đến với khán giả.

Xem qua clip make up của anh chàng vũ công, các bạn gái sẽ rất ganh tỵ với cặp đôi này. Mặc dù, biết là anh chàng người yêu của mình sẽ không giỏi trong lĩnh vực này, nhưng Thái Trinh một cô nàng lúc nào cũng đáng yêu, tinh nghịch và có phần “nhoi” trong tình yêu này vẫn chấp nhận một “Makeup Challenge” cho người yêu của mình. Và thật đáng ngạc nhiên là Quang Đăng đã hoàn thành xong thử thách của mình với phần đánh giá là tạm chấp nhận được từ Thái Trinh.


Được biết Thái Trinh và Quang Đăng đều có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích cũng như quan điếm sống. Cả hai cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc của mình để làm kỷ niệm. Video clip make up này mở đầu cho dự án Vlog với chủ đề về cuộc sống hằng ngày sẽ được Quang Đăng và Thái Trinh giới thiệu đến khán giả hàng tháng.

Bên cạnh đó, cả hai cũng lên kế hoạch phát triển sự nghiệp solo của mình. Thái Trinh đang tất bật chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sẽ được trình làng trong thời gian sớm nhất.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud