Một ngày tất bật của “nữ hoàng sự kiện” Giáng My

Một ngày tất bật của “nữ hoàng sự kiện” Giáng My

(Alotintuc.com) – Là một trong những nữ doanh nhân xinh đẹp đắt show sự kiện nhất hiện nay, Hoa hậu Giáng My luôn phải cân đối sắp xếp thời gian cho thật hợp lý. Nhiều bạn bè đã gọi đùa Giáng My là “nữ hoàng sự kiện” khi trong một ngày cô thay 4 bộ váy và tham gia 4 chương trình khác nhau.

_MG_2493

Trong “làng” Hoa hậu, Giáng My được mệnh danh là “Hoa hậu không tuổi” bởi dường như thời gian với mỹ nhân này hoàn toàn vô nghĩa, tuổi tác chưa bao giờ hiện trên gương mặt của Giáng My. Ngoài sắc đẹp, Giáng My còn nổi tiếng bởi tài năng khi cô là C.E.O GM Pro, giám đốc đối ngoại điều khiển một tập đoàn giải trí lớn như Kantana Thái Lan. Vẫn duy trì cương vị đại sứ du lịch Đông Nam Á cho đất nước Palau. Thậm chí hôm qua ghi hình cho chương trình “Tình Bolero” Giáng My lên sân khấu hát ngon lành, và hát hay. Chưa kể khả năng chơi piano của chị cũng điêu luyện nhất nhì trong làng mỹ nhân Việt.

_MG_2509
Giáng My xinh đẹp, thanh lịch và sang trọng khi cô gặp NTK Hoàng Hải và kết hợp trong những sự kiện lớn như tối qua, Giáng My chọn hai chiếc váy của NTK Hoàng Hải, một chiếc màu xanh vẽ hoa bằng vải voan nhẹ nhàng bay bổng để xuất hiện trên sóng truyền hình. Cái thứ hai màu hồng phấn, đính đá lấp lánh và kết hoa 3D thật nổi bật, cho thấy một hình ảnh Giáng My đầy nữ quyền. Sau tất cả những sự kiện trong ngày, Giáng My vẫn kịp thay chiếc váy mùa mới nhất của NTK Đỗ Mạnh Cường để dự show diễn thời trang của anh mang tên “Countruyside”.

Giang My tham gia chuong trinh Tinh Bolero

_MG_2640

_MG_2442
Luôn luôn phấn đấu cho sự nghiệp, chưa bao giờ Giáng My suy nghĩ “đẹp thì có quyền sung sướng”, tất cả phải bằng sự cống hiến sức lực của mình. Chính vì vậy, suốt hơn 20 năm, người mẹ độc thân này nuôi con gái một mình khôn lớn và cho đến nay, Giáng My luôn là thần tượng của con gái, cô cũng giữ mình đúng mực để con gái nhìn mình phấn đấu và hoàn thiện.

Photo: Phạm Khánh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud