Một ngày tất bật của bà mẹ trẻ đơn thân Thanh Trúc

Một ngày tất bật của bà mẹ trẻ đơn thân Thanh Trúc

(Alotintuc.com) – Bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt, Thanh Trúc vẫn miệt mài chạy show kiếm tiền nuôi con.

IMG_6226

Sau thời gian tiết lộ mình đã là mẹ đơn thân của một bé trai đáng yêu, nữ hoàng trang sức nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người và công việc của cô cũng trôi chạy hơn, nhiều bầu show gọi mời tham gia biểu diễn.

IMG_1429

IMG_1485

Sau thời gian tiết lộ thông tin về việc có con trên trang cá nhân, Thanh Trúc khá bất ngờ trước việc nhận được hiệu ứng lớn từ mọi người. Được biết, gia đình, họ hàng của cô ở dưới quê cũng chủ động liên hệ và ngỏ ý nếu như hai mẹ con gặp khó khăn hay cần sự giúp đỡ gia đình họ hàng sẽ luôn sãn sàng là chỗ dựa cho bà mẹ đơn thân sinh năm 92. Tuy nhiên, ngoài những chuyện vui Thanh Trúc cũng khá buồn khi bị tin đồn từ trên trời rơi xuống về lời tố vô căn cứ chuyện cô ‘Giật chồng’. Thay vì lên tiếng, Thanh Trúc vẫn im lặng và không muốn những thông tin trái chiều ảnh hưởng đến con trai sau này.

IMG_6208

IMG_6210

IMG_6212

Thời gian gần đây, Thanh Trúc nhận được nhiều show diễn hơn và cô cũng tham gia vào vở kịch mới sẽ diễn vào dịp giáng sinh. Theo tiết lộ của người đẹp thì vai diễn phần lớn giống cuộc đời của cô ngoài đời thật.

IMG_6219

Sau khi sinh con thay vì nghỉ ngơi, người đẹp miệt mài chạy show kiếm tiền ngay từ tháng thứ 2. Việc chạy show và làm việc quá sớm khiến cho tóc của Thanh Trúc rụng khá nhiều. Sau đó là sức đề kháng của cô khá kém. Một ngày của Thanh Trúc thường bắt đầu sau khi cho con ăn sáng và sau đó người đẹp đi diễn, chiều đi quay đến tối muộn mới về. Mục tiêu của Trúc là mang lại cho con cuộc sống tốt nhất để bù đắp thiệt thòi. Hơn một năm trôi qua kể từ ngày Trúc vượt cạn một mình, bé yêu của cô giờ đã 13 tháng, đang lẫm chẫm tập đi. Hiện, cuộc sống của mẹ con cô ổn định hơn trước. Con trai đã lớn và ngoan ngoãn nên Trúc có nhiều thời gian đi làm hơn.

IMG_6226

Người đẹp sinh năm 1992 quyết định làm mẹ đơn thân khi mối quan hệ của cô và người tình trục trặc, lúc đó, cô đang mang thai tháng thứ 4. Khi mới có bầu, Trúc đã cảm nhận được sự gắn kết với bé. Làm mẹ là điều thiêng liêng nhất mà bất kể phụ nữ nào cũng muốn được trải qua, vì thế, cô không có lý do gì để từ chối thiên chức ấy.

IMG_6199

Thanh Trúc từng chia sẻ “Cầm trên tay que thử hai vạch, tôi khá bối rối nhưng sau định hình lại thì thấy vô cùng hạnh phúc, không có từ ngữ nào diễn tả được lúc đó. Cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn sau sự kiện trọng đại này” Bố mẹ mất sớm, Trúc phải tự lập từ nhỏ và “không bao giờ cúi đầu trước khó khăn“. Có bầu, Trúc phải tự lo mọi việc, từ chuẩn bị đồ dùng cho con đến trang bị kiến thức sinh nở. Thanh Trúc cũng cho biết “Từ khi có con, mọi thứ khó khăn hơn nên em phải thắt chặt chi tiêu. Khi đi diễn, em gửi con cho giúp việc nhưng cũng phải lắp camera ở nhà để giám sát người giúp việc. Sau này, em cũng muốn bé được đi du học và có cuộc sống tốt nên phải tiết kiệm từ bây giờ.”

IMG_1291

Nhắc tới con trai, Trúc hào hứng khoe cậu bé không nghịch ngợm, ăn uống ngoan và rất thích sữa chua, váng sữa. Thấy mẹ về, bé chạy ra mừng rỡ và gọi “mama”. Sáng biết mẹ đi làm, cu cậu khóc và đi theo ra tận thang máy.

IMG_6192

Sau khi tiết lộ chuyện riêng trên trang cá nhân, Trúc bị tố sinh con với người đàn ông đã có gia đình. Cô “không hiểu mục đích của người tố cáo” và khẳng định “những lời đó là vô căn cứ”.

Sau những gì xảy ra, Trúc sống khép mình hơn và ít chia sẻ những thông tin trên trang cá nhân vì sợ con trai sau này lớn sẽ đọc được những bài viết không hay về mẹ. hiện tại, Thanh Trúc cũng nhận được nhiều hợp đồng chụp ảnh quảng cáo và đóng kịch. Công việc kinh doanh cho thuê xe cũng giúp cô có được nguồn thu nhập ổn định hằng tháng.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud