Mỗi tháng ra 1 MV “xịn xò”, Juun Đăng Dũng lại vừa nhá hàng bài mới ở cuối MV mới quay bằng điện thoại

Mỗi tháng ra 1 MV “xịn xò”, Juun Đăng Dũng lại vừa nhá hàng bài mới ở cuối MV mới quay bằng điện thoại

(Alotintuc.com) – Tối 23/3/2020, Juun Đăng Dũng tiếp tục ra mắt MV mới mang tên “Một Nửa Yêu Thương”. Đây là sự tái ngộ của nam ca sĩ với nhạc sĩ Bảo Thạch – người từng giúp anh có nhiều bản hit ballad như “Mình Xa Mình Yêu”, “Không Còn Bình Yên”…

MV khi công chiếu đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều của khán giả. Juun Đăng Dũng tiết lộ toàn bộ MV 100% được quay bằng điện thoại Iphone 11 Pro. Chất lượng hình ảnh và những thước phim sống động trên MV khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ. Đặc biệt, MV còn có nhiều phân cảnh dưới nước, hay những cú máy one shot… khá thú vị. Điều Juun Đăng Dũng tự hào nhất trong dự án này đó là những hình ảnh kết hợp với giai điệu của ca khúc mang đến những cảm xúc chân thật nhất đến người xem. Juun Đăng Dũng hi vọng mình tiếp tục có thể tiếp tục thay cho những trái tim chịu nhiều tổn thương cất lên tiếng nói trong tình yêu của họ.

Về ý kiến cho rằng, việc quay bằng iPhone 11 Pro là một cách tiết kiệm chi phí giữa mùa dịch căng thẳng của Juun Đăng Dũng. Nam ca sĩ thú nhận: “Quay bằng điện thoại cũng có những độ khó nhất định nhưng đúng là tiện hơn quay bằng những thiết bị cồng kềnh rất nhiều. Juun nghĩ quan trọng nhất đối với khán giả là người nghệ sĩ thể hiện cảm xúc gì trong sản phẩm của mình. Juun chú trọng vào cảm xúc mình mang đến người xem hơn là phô diễn những điều to tát.”

Nam ca sĩ cũng cho biết, ngoài MV, toàn bộ hình ảnh quảng bá cũng như hậu trường của MV cũng được chụp bằng điện thoại Iphone 11 Pro.

Sau một năm vắng bóng V-Pop, Juun Đăng Dũng trở lại với ca khúc ballad “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em” – sáng tác của hit-maker Vương Anh Tú và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. MV chính nằm trong Tab thịnh hành của Youtube thời gian dài, sau 1 tháng đã hơn 10 triệu view, đồng thời những phiên bản khác của ca khúc này như video song ca với Orange hơn 3,5 triệu view và bản Lofi hơn 1,5 triệu view. Hiện tại, dù MV “Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em” và “Một Nửa Yêu Thương” vẫn đang trên đà tăng nhưng Juun Đăng Dũng đã hé lộ việc sắp sửa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Đoạn cuối của MV “Một Nửa Yêu Thương” cũng kịp có thêm một đoạn nhạc nhá hàng bài mới từ nam ca sĩ.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud