Model trang lạ bất ngờ xuất hiện sau 1 năm cùng chồng đi khắp thế giới

Model trang lạ bất ngờ xuất hiện sau 1 năm cùng chồng đi khắp thế giới

(Alotintuc.com) – Sau 1 thời gian cùng chồng đi du lịch khắp nơi trên thế giới như Mỹ ,Canada , Anh ,Pháp và những nước châu á trên thế giới . tối qua cô xuất hiện tại 1 sự kiện thời trang . chúc mừng nhà thiết kế Trương Thanh Hải làm show.

Vì ít nhận lời xuất hiện tham gia trình diễn hay chụp hình tạp chí mặc dù khá nhiều lời mời ,cô nhận lời hôm nay vì nhà thiết kế Trương Thanh Hải cũng là nhà thiết kế trang phục đám cưới cho cô.

Tạm nhưng trình diễn cô tập trung vào việc học và cũng tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh do Đại hoc Bách khoa TP HCM liên kết với Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ tổ chức tại TP HCM.

Cô mở cty riêng kinh doanh về dự án đại ốc và đồng thời giúp chồng cô quán xuyến quỷ từ thiện mang tên “Nhà Xuân” được chồng cô là bác sĩ Trần Tiễn Chánh tạo nên rất lâu. Xây nhà tình thương và nuôi các em ăn học có những em cung đã lớn và tốt nghiệp đại học rất thành công…

Chồng Trang Lạ – bác sĩ Trần Tiễn Chánh, Việt kiều Pháp – đến thăm mái ấm có tên “Xuân” thành lập năm 1994. Anh là mạnh thường quân tại mái ấm này.Các em nhỏ gọi chồng Trang Lạ là bố Chánh.​

Photo: Tom Nguyễn
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud