Model RuBy Ngọc Diệp ngọt ngào trong BST Rainbow của thương hiệu Anbie

(Alotintuc.com) – Model RuBy Ngọc Diệp ngọt ngào, thu hút ánh nhìn giới mộ điệu thời trang trong BST Rainbow của thương hiệu Anbie by Bông Hoa Nhỏ.

Tại show diễn, Ruby Ngọc Diệp đã trình diễn cho nhiều bộ sưu tập khác nhau và đặc biệt cô bé là vedette của Thương Hiệu Anbie By Bông Hoa Nhỏ cùng với bộ sưu tập Rainbow.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ cầu vồng, với những gam màu tươi sáng, rực rỡ mang đến những thiết kế ngọt ngào, tươi trẻ, tràn đầy năng lượng của mùa hè.

Cô bé thể hiện trên sân khấu một cách tự tin, khoe trọn tinh thần của trang phục nhà Anbie. Ruby Ngọc Diệp chia sẻ: “Con rất thích BST Rainbow của Anbie. Những thiết kế của bộ sưu tập mang đến cho con cảm giác nhẹ nhàng và thướt tha như một nàng công chúa.”

Với vẻ ngoài ngọt ngào và sự rực rỡ, RuBy Ngọc Diệp không chỉ là một người mẫu nhí mà còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng. Trong Bộ sưu tập Rainbow, Ngọc Diệp đã diện những bộ trang phục như bông hoa nhỏ, tô điểm thêm vẻ duyên dáng và sức sống cho từng thiết kế.

RuBy Ngọc Diệp sở hữu gương mặt dễ thương, đôi mắt cuốn hút. Hiện tại, Ngọc Diệp là gương mặt học trò mới của siêu mẫu Xuân Lan. Cô bé được nữ siêu mẫu dành nhiều lời khen ngợi về sự cố gắng, chăm chỉ và nghiêm túc trong mỗi lần tập luyện.

Thu An

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x