Mơ Phan tự thưởng cho mình xế hộp 4,5 tỷ

Mơ Phan tự thưởng cho mình xế hộp 4,5 tỷ

(Alotintuc.com) – Chiếc xe hạng sang mà người đẹp gốc Tiền Giang mới tậu mang nhãn hiệu Mercedes S400 và có giá khoảng 4,5 tỷ đồng tại Việt Nam.

Được biết, Top 5 Hoa hậu Việt Nam vừa tậu một chiếc xe hơi mới sau một quãng thời gian cật lực đóng phim.

Cô vui mừng “khoe” xế sang mới tậu trên trang facebook cá nhân: “Tự tậu baby mới cho mình. Không phải sinh nhật, không phải quốc tế phụ nữ, không phải người yêu mua tặng, vì ế quá mà. Baby mới này có xinh gái giống em không?


Vì độc thân nên mọi thứ đều phải tự làm hết ạ. Đón baby về, không hợp mạng, không hợp màu cũng không hợp ngày luôn. Miễn là 2 đứa đi chung xinh đẹp như nhau là được rồi. Baby thứ 3 rồi, màu trắng không hợp mà toàn mua màu trắng”.

Người đẹp 9X cho biết, đây là món quà cô tự thưởng cho bản thân mình sau quãng thời gian bản thân làm việc chăm chỉ.

Phan Thị Mơ không ngại thừa nhận lý do mình muốn mua xe hơi là để tiện cho công việc cũng như để ba mẹ thấy được sự trưởng thành và những bước đầu thành công của con gái.

Chiếc xe hơi mới của Phan Thị Mơ có giá khoảng 4,5 tỷ. Đây là thành quả cô tiết kiệm cũng như chăm chỉ chạy sô, tham gia các chương trình truyền hình, đóng phim, dẫn chương trình…

Phan Thị Mơ thật thà cho biết, làm nghệ thuật nếu chăm chỉ có thể giúp cô sống được với nghề và hết mình cống hiến vì nó, nhất là khi cô là một phụ nữ hiện đại, cô muốn có thể tự chăm lo tốt cho cuộc sống của chính mình.

Mơ Phan chọn cho mình chiếc xe màu trắng bởi đây vốn là tone màu yêu thích và dù không hề hợp mệnh của cô.

Theo một nguồn tin thân cận, nữ chính phim “Hồ sơ lửa” cũng mua tặng một chiếc xe tương tự tặng cho cô em gái út khi cô nàng này tốt nghiệp đại học.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud