Mơ Phan lúc nóng bỏng kiêu sa, lúc dịu dàng truyền thống

Mơ Phan lúc nóng bỏng kiêu sa, lúc dịu dàng truyền thống

(Alotintuc.com) – Tối 5 -4, người đẹp Mơ Phan xuất hiện đầy quyến rũ trên sàn diễn thời trang trong sự kiện mới.

JOHN-1716

Gần đây, người đẹp Mơ Phan gây chú ý với tin đồn chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai đại gia trong năm 2016. Tuy nhiên người đẹp chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận vấn đề này. Người đẹp cho biết chuyện tình cảm là riêng tư, không muốn chia sẻ quá nhiều. Sau nhiều cuộc tình trong showbiz gây ồn ào bởi chuyện chia tay, Mơ Phan rút ra nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm và không muốn dùng điều này để làm “chiêu trò” nổi tiếng.

JOHN-1749

Vào tối qua (5-4), sự kiện thời trang đã có sự góp mặt của Top 5 Hoa hậu Việt Nam. Sự xuất hiện của Mơ Phan trở thành tâm điểm khi cô trình diễn hai bộ trang phục mang màu sắc đối lập nhau.

JOHN-1691

Phan Thị Mơ nền nã dịu dàng trong tà áo dài truyền thông, lúc lại sexy nóng bỏng với đầm dạ hội khoét ngực sâu.

JOHN-1720

Người đẹp cho biết, hai phong cách thời trang này cũng là hai mặt tính cách đối lập của Mơ Phan, vì thế không quá khó để cô biểu diễn trên sân khấu với thần thái chân thật nhất.

JOHN-1682 (1)

Đêm thời trang có sự quy tụ của nhiều nhà thiết kế tên tuổi như: Minh Châu, Minh Tú, Nguyễn Hà Nhật Huy, Nick Dragon…

Luôn trung thành với phong cách kín đáo, nhẹ nhàng, Mơ Phan đang là một trong những người đẹp “nói không” với kiểu ảnh khoe thân hay sexy, phô trương thân thể quá mức. Trong thời trang tới, người đẹp sẽ thay đổi hình ảnh sang phong cách hiện đại, trẻ trung sành điệu, có sự gợi cảm, quyến rũ riêng nhưng vẫn giữ phong cách nhẹ nhàng vốn có.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud