MIU MY COSMETICS – thương hiệu triệu niềm tin

MIU MY COSMETICS – thương hiệu triệu niềm tin

(Alotintuc.com) – Chị Lê Thị Huyền Ny – Chủ sở hữu thương hiệu Miu My Cosmetics . Sau gần 2 năm xây dựng và phát triển được biết đến là một trong những thương hiệu có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực phân phối độc quyền các dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp dành cho da mặt và body phục vụ nhu cầu làm đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ…

Tất cả sản phẩm của Miu My Cosmetics đều được sản xuất trong nhà máy với những trang thiết bị hiện đại và được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến công đoạn đóng gói để cho ra những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng. Và Với tâm huyết tạo ra mỹ phẩm sạch, an toàn, thân hiện cho người Việt Nam, Miu My Cosmetics có nguyên liệu đạt chuẩn không chì, không asen, không thủy ngân, không kích ứng da. Tất cả các sản phẩm đều có giấy công bố được lưu hành trên toàn quốc .

Từ những sản phẩm ra mắt đầu tiên đến giờ, Miu My Cosmetics luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ và niềm tin yêu của khách hàng. Thành công đó không chỉ ghi nhận riêng cho chị Lê Ny mà còn phải kể đến sự hỗ trợ của hệ thống các nhà phân phối và đại lý – những người đã luôn đồng hành với Miu My Cosmetics từ chặng đường đầu tiên. Bên cạnh đó, chị Lê Ny còn mong muốn sản phẩm của mình sẽ đến gần hơn với các chị em phụ nữ trên khắp cả nước và giúp đỡ các mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập, tự chủ kinh tế.

Nhờ những thành công về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, ngày 15.12.2019 vừa qua, Thương hiệu Miu My Cosmetics đã được tôn vinh là một trong Top 50 Thương hiệu Uy Tín, “Thương Hiệu Dẫn Đầu VN năm 2019” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức thực hiện. Chương trình được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên thị trường mỹ phẩm sôi động như hiện nay, việc lựa chọn 1 sản phẩm tốt phù hợp với làn da của bạn quả là một vấn đề nan giải. Nhưng đừng lo, hãy đến với Miu My Cosmetics bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đẹp hơn mỗi ngày.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud