Miu Lê – Ngô Kiến Huy kết hợp chúc mừng Đông Nhi ra mắt Boom boom

Miu Lê – Ngô Kiến Huy kết hợp chúc mừng Đông Nhi ra mắt Boom boom

(Alotintuc.com) – Đông Nhi ra mắt Boom Boom, sự hội ngộ của các quán quân và á quân từ các cuộc thi âm nhạc hot nhất hiện nay, sự kết hợp của Miu Lê – Ngô Kiến Huy từ “Em Là Bà Nội Của Anh” sẽ là những điểm ấn tượng nhất của đêm nhạc MTV Connection tháng 11, 19:00 tối Chủ Nhật 22/11 tại sân 4A nhà văn hoá Thanh Niên sắp tới.

MTV CONNECTION 11 - 3
Trong đêm nhạc MTV Connection tại nhà văn hoá Thanh Niên tối Chủ Nhật này, Đông Nhi sẽ trình diễn lần đầu tiên ca khúc Boom Boom trước các khán giả của MTV. Đông Nhi cùng Boom Boom và những ca khúc hit đã làm nên tên tuổi cô sẽ là nhân tố chính của MTV Connection tháng 11 với một minishow hoành tráng cuối chương trình. Trong MTV Connection cũng sẽ xuất hiện những người bạn thân của Đông Nhi như Khổng Tú Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Song Luân. Anh bạn Ông Cao Thắng – người tổ chức sản xuất MV Boom Boom – tuy không tham gia trình diễn, nhưng sẽ có mặt để điều phối cho mini show để bạn gái có những phần trình diễn thăng hoa nhất.

MIU-LE

NGO-KIEN-HUY
Ngày 16/11 vừa qua, teaser đầu tiên của Boom Boom – một sáng tác của Đỗ Hiếu – vừa được Đông Nhi công bố. Dù chỉ có vài giây nhưng sự xuất hiện ấn tượng của Đông Nhi giữa không gian mờ ảo trong đoạn teaser đã làm cho các fan cực kì phấn khích. MV Boom Boom được đầu tư mạnh với nhiều set quay độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam hứa hẹn sẽ trở thành một hit khủng trong thời gian sắp tới, đánh dấu sự lột xác mạnh mẽ về hình ảnh và âm nhạc của Đông Nhi.

Duc Phuc - 1 - Copy

Trong Hieu - 3
Như vậy đêm nhạc MTV Connection tháng 11 cũng đã tiết lộ đầy đủ các ca sĩ tham gia với 3 yếu tố chính: sự kết hợp của cặp đôi Ngô Kiến Huy – Miu Lê từ bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh; sự hội ngộ của Đức Phúc, Trọng Hiếu, Đinh Hương, Hoàng Yến Chibi – các quán quân và á quân hot nhất đến từ các cuộc thi âm nhạc hiện tại và cuối cùng là mini show giới thiệu single “khủng” Boom Boom của Đông Nhi. Đặc biệt, MTV Connection sẽ không bán vé, các fan đã có thể có cơ hội giành được những tấm vé của chương trình khi truy cập vào fanpage của MTV Việt Nam hoặc từ nhà tài trợ kem Merino. Chương trình sẽ được phát lại trên kênh MTV Việt Nam trong thời gian ngay sau khi diễn ra.

MTV CONNECTION 11 - 6

MTV CONNECTION 11 - 5

MTV CONNECTION 11 - 1

MTV CONNECTION 11 - 4

VỀ MTV CONNECTION
Mini concert MTV Connection là chương trình âm nhạc định kỳ của kênh MTV Việt Nam được tổ chức hàng tháng tại những địa điểm thu hút đông đảo bạn trẻ trong thành phố. Được bắt đầu từ tháng 10/2015 với show diễn MTV Connection – Cùng Sơn Tùng M-TP đến EMA Milan, MTV Connection đã trở thành chiếc cầu nối giữa kênh MTV với nghệ sĩ và giới trẻ, đúng như tên gọi Kết Nối – Connection. Với những nghệ sĩ hàng đầu và các màn trình diễn đỉnh cao, MTV Connection là một sân chơi hoàn toàn thuộc về MTV fan khi chương trình không bán vé. Fan có thể dễ dàng có cơ hội tham gia đêm diễn khi truy cập vào fanpage của MTV Việt Nam. Những phần đặc sắc nhất của MTV Connection được phát lại trên sóng của kênh MTV Việt Nam ngay sau khi liveshow kết thúc và được đưa tin liên tục trong MTV News, MTV Thích Mê, MTV VIP Access cùng các chương trình đồng hành khác.

Dinh Huong
VỀ MTV VIETNAM
MTV Việt Nam ra mắt khán giả Việt từ ngày 1/7/2011 với nội dung chương trình đặc sắc dành cho giới trẻ từ kênh MTV Châu Á. Ngày 2/1/2015, Tập đoàn quốc tế truyền thông IMC chính thức tiếp quản và điều hành kênh MTV Việt Nam. Đây là 1 bước ngoặt lớn, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều chương trình đặc sắc hơn và ngày càng mở rộng khung giờ Việt hóa để đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khán giả trẻ của MTV Việt Nam.

Hiện nay, kênh truyền hình MTV đang hợp tác với những hệ thống truyền hình trả tiền hàng đầu bao gồm VTV Cab, HTVC, K+, VTC, MyTV, HCATV để tiếp cận tới khoảng 4 triệu hộ gia đình tại Việt Nam.

MTV là thương hiệu giải trí dành cho tuổi trẻ hàng đầu trên thế giới. Có mặt trên phạm vi toàn cầu tại hơn 785 triệu hộ gia đình, MTV là ngôi nhà văn hóa của tuổi trẻ, người yêu nhạc và nghệ sĩ trong thiên niên kỷ mới, đồng thời là tiên phong tạo trong các chương trình truyền hình sáng tạo dành cho giới trẻ. MTV phản ánh và đồng thời cũng thiết lập nên bộ mặt văn hóa đại chúng bằng những nội dung truyền hình đặc sắc, đoạt nhiều giải thưởng với những câu chuyện được dẫn dắt vô cùng cuốn hút, cũng như khám phá các nghệ sĩ, các hoạt động của giới trẻ trên khắp các nền tảng từ truyền hình, trực tuyến đến di động. Ra ngoài nước Mỹ, MTV là một bộ phận của Công ty Viacom International Media Networks, trực thuộc Tập đoàn Viacom, một trong những nhà sản xuất truyền hình hàng đầu thế giới hoạt động trên tất cả các nền tảng truyền thông.

Siro

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud