Miu Lê cùng Ngô Kiến Huy quay clip chúc mừng 20/10 gửi đến khán giả nữ

Miu Lê cùng Ngô Kiến Huy quay clip chúc mừng 20/10 gửi đến khán giả nữ

(Alotintuc.com) – Em là bà nội của anh (dự kiến khởi chiếu tháng 12/2015) là một bộ phim về tình cảm gia đình, đặc biệt là dành cho những người phụ nữ hy sinh bản thân vì hạnh phúc của gia đình.

BaNoi-thiep20.10

Hiểu rõ điều này, dù lịch quay dày đặc nhưng đoàn phim vẫn không quên ngày đặc biệt dành cho một nửa thế giới – phụ nữ. Các diễn viên trong phim Em là bà nội của anh đã quay clip gửi lời chúc mừng đến các khán giả nữ, những người mẹ, người chị, người bà nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thay mặt những người chồng, người cha trong gia đình Em là bà nội của anh, NSUT Đức Khuê gửi lời chúc đầu tiên: ” Chúc một nửa thế giới Việt Nam có một ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc”. Nữ diễn viên khả ái Hồng Ánh tiếp lời chồng ( trong phim ) :” Nhân ngày 20/10, Hồng Ánh chúc toàn thể phụ nữ Việt Nam luôn luôn tươi trẻ khỏe và đẹp giống như bà nội trẻ Miu Lê trong phim Em là bà nội của anh.”

IMG_7456

Còn “bà nội trẻ” Miu Lê thì thẹn thùng :” Miu xin chúc tất cả các chị các mẹ các bà một năm nhiều thành công, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng”. Nghe đến đây chàng Bắp bất chợt thốt lên : ” Sau giống chúc mừng năm mới vậy, thôi để tui chúc cho. Nhân ngày 20/10, Huy xin gửi lời chúc đến các chị, các mẹ, các bà ngày càng khỏe mạnh, xinh đẹp, luôn luôn được yêu thương và nhận được những món quà hạnh phúc từ gia đình mình. “

IMG_0397

SONY DSC

Bộ phim Em là bà nội của anh quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi của 3 thế hệ điện ảnh Việt Nam như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Harry Lu, Trọng Hiếu, Thu Trang, Hồng Ánh, NSUT Đức Khuê, NSUT Minh Đức, NSUT Thanh Nam, Kim Xuân, Quốc Thuận, David Phạm…

_DSC9554

IMG_7973

Em là bà nội của anh do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện dự kiến khởi chiếu tháng 12/2015. Mong anh chị báo chí hỗ trợ đưa thông tin của bộ phim đến với khán giả.

Photo: Poly media

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud