Miss World Việt Nam Diệu Ngọc khoe dáng với trang phục xuyên thấu

Miss World Việt Nam Diệu Ngọc khoe dáng với trang phục xuyên thấu

(Alotintuc.com) – Người đẹp vừa chiến thắng ở cuộc thi tìm kiếm đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới xuất hiện nổi bật tại sự kiện.

MAN_7823

Mới đây, Hoa khôi Diệu Ngọc – người sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đã xuất hiện tạ buổi họp báo công bố top 30 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Vừa dành chiến thắng và hiện là tên tuổi đang được truyền thông săn đón nên khi vừa xuất hiện, Diệu Ngọc đã là tâm điểm của sự kiện.

MAN_7839

MAN_7840

Người đẹp ghi điểm với đầm đỏ nổi bật, được làm dạng đuôi cá xuyên thấu ở phần hông và cánh tay. Đây là một trong những thiết kế mới nhất của NTK Hoàng Hải. Trong trang phục này, Hoa khôi tự tin tạo dáng khoe đường cong cơ thể. Cô nói vì là chỗ quen biết với NTK Hoàng Hải nên cô được ưu tiên sử dụng trước thiết kế này.

MAN_7859

MAN_7875

MAN_7897

Về trang phục của Diệu Ngọc – đây là thiết kế được giới thiệu trong chương trình Ngôn ngữ Hoa của NTK Hoàng Hải mới diễn ra cách đây không lâu. Ngoài nổi bật về màu sắc, chiếc đầm còn giúp người mặc trở nên thu hút hơn với cách đính đá cầu kỳ, bắt mắt. Việc tạo độ xuyên thấu ở phần hông và cánh tay cũng giúp người mặc trở nên gợi cảm và khoe được vóc dáng của mình.

Photo: Cao Minh Mẫn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud