“Miss trinh tiết” được ví von cho Miko khi bước vào showbiz với trinh tiết và hoạt động nghệ thuật chân chính

“Miss trinh tiết” được ví von cho Miko khi bước vào showbiz với trinh tiết và hoạt động nghệ thuật chân chính

(Alotintuc.com) – Khẳng định bản thân ngày đầu bước vào showbiz vẫn còn trinh tiết, chủ nhân hit Chiếc Ô Ngăn Đôi còn tuyên bố sẽ đi thi sắc đẹp để lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Hãy bước vào con đường nghệ thuật với phẩm chất trong trắng”.


Tại sao Miko Lan Trinh lại quyết định lên tiếng thay vì im lặng bởi phát ngôn “Không ai vào showbiz mà còn trinh” của nữ người mẫu đàn chị rất chung chung?
Mỗi người có một giới hạn để hành động hay là không. Có thể nhiều vấn đề khác tôi thấy không cần lên tiếng, nhưng với đúng chuyện này: trinh tiết trong showbiz, thì tôi thấy mình nên nói gì đó. Trinh là một người đang hoạt động nghệ thuật trong làng giải trí và ăn cơm tổ nghề, Trinh thấy mình không thể im lặng mãi. Nếu Trinh cũng im lặng và nhiều người anh chị em nghệ sĩ vì ngại đụng chạm mà im lặng thì công chúng sẽ có cái nhìn không đúng đắn về làng giải trí Việt hay sao??? Nhiều người comment rồi lại xóa vì sợ đụng chạm, phiền phức và vạ lây. Rồi những nghệ sĩ khác cũng như thế và cuối cùng công chúng sẽ có cái nhìn méo mó, lệch lạc về showbiz Việt. Nhân đây Trinh cũng kêu gọi anh chị em nghệ sĩ đừng im lặng!


Tại sao Miko Lan Trinh dám khẳng định bạn còn trinh trắng khi bước vào showbiz vì nhiều người nghĩ bạn nói dối?
Đừng vì một vài cá nhân mà quơ đũa cả nắm. Đừng vì một đám mây đen mà nói rằng bầu trời kia là xám xịt. Có biết bao nhiêu cô gái vào showbiz vì phát hiện ra tài năng nghệ thuật của mình, có niềm đam mê được ca hát diễn xuất nhảy múa, là mầm non được cả gia đình thầy cô vun dưỡng và hy vọng. Sao lại có thể không tin các cô gái đó đều trinh trắng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng? Còn bản thân tôi, tám năm tôi bước vào nghề thì đến sáu năm khá ngu ngơ và trong trắng như một cốc nước lọc. Hai năm nay tôi mới thấy mình mạnh mẽ và hiểu biết, hiểu đời và hiểu nghề hơn nhiều.


Miko Lan Trinh quan niệm như thế nào về chuyện trinh tiết trong thời hiện đại?
Vấn đề trinh tiết rất là quan trọng đối với người phụ nữ, Trinh nghĩ vậy. Càng đi nhiều nơi, càng làm nhiều điều, càng trưởng thành, Trinh lại càng thích trở về với những phẩm giá truyền thống của người phụ nữ Việt Nam cũng như những đức tính như công dung ngôn hạnh. Như Trinh đã nói, ngày mới chân ướt chân ráo vào showbiz, Trinh là một cô gái hoàn toàn trong trắng, nghĩ đen lẫn nghĩa bóng. Nếu đã có người hoài nghi rằng không ai vào showbiz mà còn trinh thì từ hôm nay Trinh sẽ phát động thông điệp “Hãy bước vào con đường nghệ thuật với phẩm chất trong trắng”. Hãy vào showbiz với trinh tiết của bạn và hoạt động nghệ thuật chân chính!


Miko Lan Trinh sẽ làm gì để kêu gọi mọi người với tinh thần “Hãy bước vào con đường nghệ thuật với phẩm chất trong trắng”
Nhân chuyện đàn chị khi tranh luận có bảo Trinh nên đi thi “Hoa Hậu Trinh Tiết”, quản lý cũng gọi đùa Trinh là “Miss Trinh Tiết” sau ồn ào vừa qua, Trinh cũng suy nghĩ và nghĩ rằng mình nên tham gia một cuộc thi nhan sắc nào đó và qua hành trình sắc đẹp đó để kêu gọi bạn gái Việt Nam giữ gìn trinh tiết trước khi trưởng thành (18 tuổi) cũng như các bạn gái theo đuổi con đường nghệ thuật hãy bước vào showbiz với sự trong trắng ở nhân phẩm. Như bạn biết đó, những năm gần đây thi nhan sắc và đạt danh hiệu là con đường ngắn để bước chân vào showbiz và Trinh sẽ đi lại con đường này để phát động thông điệp tích cực và ý nghĩa này!
Cảm ơn Miko Lan Trinh! Chúc bạn sẽ đạt được những thành công như mong muốn!

Producer: Dạ Quang
Photo: Nguyễn Long
Makeup & Hair: Kim Tuyến
Custome: Phan Quốc An
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud