“Miss thất tình 2018” Nam Em tung ca khúc ballad đẫm nước mắt

“Miss thất tình 2018” Nam Em tung ca khúc ballad đẫm nước mắt

(Alotintuc.com) – Đúng 20h00 tối nay, ngày 19/4, Nam Em sẽ chính thức giới thiệu bản audio ca khúc “Anh có đang lắng nghe em” – một ca khúc ballad nhiều cảm xúc của tác giả Lê Minh Hiếu.

Vào tháng 4/2018, Nam Em bất ngờ tung MV ca nhạc “Cùng anh đi xa” và tạo nhiều sự chú ý khi cô khẳng định sự nghiêm túc theo đuổi con đường ca hát với quyết tâm mỗi tháng sẽ ra một sản phẩm/MV gửi đến khán giả.

Giữ đúng lời hứa, Nam Em vừa bất ngờ tiết lộ cô sẽ giới thiệu ca khúc mới đến khán giả. Lần này, Nam Em trở lại với ballad nhẹ nhàng và kể về câu chuyện tình yêu nhiều trắc trở.

Nội dung bài hát xuất phát từ câu truyện có thật từ một người bạn của tác giả ca khúc – Lê Minh Hiếu. Cả hai người rất yêu nhau nhưng vì một lí do không rõ ràng mà cả hai không thể tiếp tục cùng nhau được nữa mặc dù vẫn còn thương nhau rất nhiều.

Bài hát là nỗi lòng của cô gái vẫn luôn nhớ đến chàng trai đó mỗi khi đi qua và tìm lại những kỉ niệm của quá khứ. Cô gái luôn cố tìm kiếm thứ gì đó dẫu biết là mọi thứ đã không còn hiện hữu, không thể tiếp tục cùng nhau dù trong lòng vẫn luôn muốn quay lại…

Nam Em chia sẻ cô vô tình được Lê Minh Hiếu chia sẻ ý tưởng và cho nghe giai điệu của ca khúc từ khi bài hát còn chưa được hoàn thiện. Tuy nhiên do yêu thích và mong muốn được thể hiện mà Nam Em sau đó đã thuyết phục Lê Minh Hiếu sớm hoàn thành ca khúc. Bài hát chỉ mất một đêm sau hôm gặp gỡ đó và khi gửi cho Nam Em, cô không chỉnh sửa bất cứ điều gì và hoàn toàn hài lòng.

Nói về sản phẩm mới nhất của mình, Nam Em cho biết: “Sau nhiều chuyện đã xảy ra, giờ đây Nam Em nghĩ chỉ có âm nhạc là “liều thuốc” tốt để giúp Nam Em trở nên vui vẻ hơn và sống tốt hơn. Mượn ca khúc để nói được nỗi lòng của mình, đó cũng là một cách giúp Nam Em rũ bỏ những phiền muộn của quá khứ. Nam Em vẫn sẽ cố gắng và nỗ lực thực hiện những sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả, hi vọng bằng sự thể hiện trong công việc, khán giả sẽ đồng cảm và chia sẻ với Nam Em nhiều hơn.”

Trước đó vào tối qua, Nam Em cũng bất ngờ tung teaser một ca khúc khác trên trang FB cá nhân. Hình ảnh trong teaser cũng cực kì ấn tượng khi Nam Em xuất hiện đầy quyền lực và có phần ma mị với chiếc vương miện quý giá cùng hành động gỡ chiếc vương miện ra khỏi đầu và để lên dải băng đeo (sash) ghi dòng chữ “Miss Thất Tình 2018”. Nam Em không trả lời cụ thể, chỉ lấp lửng đây là teaser cho 1 MV tiếp theo sẽ được cô sớm thực hiện và ra mắt vào tháng 5/2018. Còn riêng tháng này, ca khúc “Anh có đang lắng nghe em” là món quà Nam Em gửi đến những khán giả đã yêu thương, hiểu và chia sẻ với những chông chênh mà cô vừa trải qua…

Ca khúc “Anh có đang lắng nghe em” sẽ chính thức được chia sẻ vào lúc 20h00 tối nay 19/4/2018 trên 2 trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất hiện nay là Zing MP3 và Nhaccuatui.

Photo: Mr AT
Makeup: Cúc Nguyễn
Costume: Lê Thanh Hòa
Stylist: Duy Dương
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud