Minh Tú, Thảo Nhi Lê, Rocker Nguyễn, Bright đồng lòng tư vấn siêu mượt cho nữ chính Quỳnh Anh

(Alotintuc.com) – Triệu tim cho cái kết tập 7 khi nữ chính hot girl Quỳnh Anh vỡ òa trong hạnh phúc vì đã tìm được đúng nam độc thân nhờ loạt tư vấn siêu xịn của dàn celeb visual đỉnh cao.

Xem tập 7 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023), khán giả vô cùng ấn tượng với nữ chính là một hot girl Hà Thành 9X – Quỳnh Anh. Bên cạnh đó, giao diện của dàn cố vấn tuần này cũng khiến fan bấn loạn một phen vì quy tụ đủ mỹ nam mỹ nữ. Với tài tư vấn đỉnh cao, dàn cố vấn đã giúp nữ chính tìm ra đúng cực phẩm độc thân phù hợp.

Minh Tú “soi” trúng cực phẩm LGBT, nói lời tạm biệt ngay từ vòng đầu tiên

Đến với Tập 7, dàn cố vấn và nữ chính Quỳnh Anh có hẹn với 5 cực phẩm: Duy Trần, Thái Nguyễn, Quang Trần, Trinh Đông, Xuân Nhã. Sau 5 clip giới thiệu từng cực phẩm, Quỳnh Anh tiếp tục đưa ra lời tạm biệt với 1 trong 5 anh chàng dừng chân tại vòng 1, Duy Trần là nam thần khiến Quỳnh Anh đưa ra sự lựa chọn dừng chân vì cho rằng anh thuộc nhóm LGBT. Các cố vấn Minh Tú, Thảo Nhi Lê, Bright đều đồng lòng vote tím, riêng Rocker Nguyễn đoán rằng anh này đang có chủ.

Màn lộ diện khiến ban cố vấn không khỏi bất ngờ vì Duy Trần chính là cực phẩm LGBT. Đến với NALA, Duy Trần chia sẻ bản thân muốn mang một làn gió tích cực, lạc quan. Anh cũng khẳng định mình chưa hề “come out” với gia đình, nhưng chính mẹ anh là người đã nhận ra sự thật về anh, anh được gia đình đón nhận một cách cởi mở.

Thảo Nhi Lê, Minh Tú, Bright, Rocker Nguyễn & nữ chính vô tình bỏ lỡ cực phẩm độc thân xịn

Chia tay với Duy Anh, cả 4 chàng trai bước vào vòng tiếp theo với phần chơi game mang tên “Chiếc quần lộ diện”, sau loạt khoảnh khắc khó đỡ của cả 4 cực phẩm, dàn cố vấn đã có thêm “dữ liệu” cho quyết định lựa chọn chàng trai dừng chân tiếp theo.

Quyền bảo vệ 1 cực phẩm được ban cố vấn trao cho Trinh Đông, vì họ nghĩ rằng đây là chàng trai khá phù hợp với Quỳnh Anh. Nữ chính tiếp tục đưa ra lời dừng chân với Quang Trần. Không chỉ riêng nữ chính, mà Thảo Nhi Lê và Bright nghĩ rằng anh này đã có chủ, Rocker Nguyễn thì ngược lại cho rằng anh ấy thuộc nhóm LGBT, chỉ duy nhất Minh Tú khẳng định Quang Trần độc thân.

Và màn lộ diện đã minh chứng cho ý kiến của Minh Tú là đúng khi Quang Trần là nam cực phẩm độc thân đầu tiên phải dừng lại. Khá buồn khi nữ chính lỡ mất cơ hội tìm hiểu chàng trai độc thân, dàn cố vấn cũng liên tục há hốc khi bỏ lỡ Quang Trần. Quang Trần cho biết hiện tại anh đã có 6 năm làm diễn viên tự do. Bày tỏ với nữ chính, Quang Trần khẳng định chắc nịch: “Khi em chọn xong mà có chọn sai thì còn có anh nha. Anh ra ngoài đợi em cho đến hết chương trình”.

Nữ chính Quỳnh Anh chính thức chọn đúng cực phẩm độc thân, khẳng định dàn cố vấn tập này rất xịn.

Đến với vòng 3, mọi người càng tăng thêm độ hoang mang trước phần hashtag và lời chia sẻ của 3 chàng trai: Xuân Nhã, Trinh Đông và Thái Nguyễn. Xuân Nhã với hashtag độc lạ #Kiến, Trinh Đông siêu bánh cuốn với hashtag #ĐểAnh, còn Thái Nguyễn cực khác biệt, gây tò mò với hashtag #0.5×2=1 khiến ban cố vấn bật cười không ngớt. Nhưng quyết định chọn lựa vẫn là ở Quỳnh Anh, sau một pha hồi hộp thì Quỳnh Anh đã nghe theo con tim mách bảo và chọn trao hoa cho Xuân Nhã. Quỳnh Anh cho rằng cô ấy thích cái cách mà Xuân Nhã kết nối với cô qua sự chia sẻ, và cảm nhận ánh mắt bạn ấy rất chân thành khi nhìn mình.

Trinh Đông là người bước ra lộ diện đầu tiên, mọi người đều cho rằng anh ấy làm chủ màu đỏ. Đúng như dự đoán, Trinh Đông xuất hiện cùng cô bạn gái siêu dễ thương, cả hai đã bên nhau được 12 năm. Trong khoảng thời gian đó, cả hai đã mất 6 năm để làm bạn thân, sau đó mới tìm hiểu để đến bước yêu nhau. Bạn gái Trinh Đông chia sẻ hạnh phúc: “Đông từng nói với em 2 câu, câu thứ 1: Anh cảm thấy em hạnh phúc khi làm cho em cười. Câu thứ 2: Anh rất thích nhìn người thân yêu của mình cười vì khi họ còn tươi cười là họ còn đang khỏe mạnh” điều này khiến bạn gái rất ấn tượng ở Trinh Đông. Trinh Đông cũng ấn tượng với giao diện của bạn gái mình.

Người tiếp theo lộ diện là Thái Nguyễn, anh khẳng định anh đã có người “cầm quỹ”, tuy không xuất hiện cùng bạn gái nhưng Thái Nguyễn đã in hẳn ảnh cô ấy để mang đến NALA. Thái Nguyễn chia sẻ mối tình của anh thời gian trước cũng khá trầm vì cả hai đã từng khi đi khám bệnh và bác sĩ cho rằng anh có tình trạng sức khỏe sinh sản không tốt, nhưng đôi bên gia đình đều quan trọng chuyện có con, anh cũng là con một nữa. Anh và bạn gái xém chút nữa từng lạc mất nhau, nhưng sau tất cả họ vẫn quay trở về và cùng nhau có một thiên thần thí.

Xuân Nhã – chàng trai cuối cùng lộ diện khiến nữ chính và dàn cố vấn rất hồi hộp. Niềm vui vỡ òa khi “độc thân” chính là đáp án mà Xuân Nhã giấu đến cùng, cũng minh chứng cho quyết định trao hoa của Quỳnh Anh là đúng. Chia sẻ đôi chút cảm xúc khi thấy Quỳnh Anh, Xuân Nhã cho biết anh rất ấn tượng nữ chính và nhận định đây chính là gu bạn gái của mình. Xuân Nhã – Quỳnh Anh cảm nhận được sự chân thành trong nhau qua từng ánh mắt, cử chỉ. MC Trấn Thành cũng khẳng định dàn cố vấn lần này siêu xịn khi đã tư vấn đúng cho Quỳnh Anh, cái kết đẹp khép lại tập 7 khi Quỳnh Anh – Xuân Nhã chính thức ra về cùng nhau.

Kết thúc tập 7 tràn ngập trong niềm vui và hạnh phúc với màn nên duyên thành công, Tập 8 lại khiến fan dành nhiều sự tò mò đến từ câu chuyện của nữ chính, đồng hành cùng dàn cố vấn: Minh Tú, Phương Mỹ Chi, Quân A.P và S.T Sơn Thạch. Tập 8 Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 6 (07/07), đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x