Minh Tú diện mốt cá tính, hướng dẫn mẫu nữ 14 tuổi lần đầu đi catwalk

Minh Tú diện mốt cá tính, hướng dẫn mẫu nữ 14 tuổi lần đầu đi catwalk

(Alotintuc.com) – Vào tối 13/12, Chung Thanh Phong sẽ chính thức giới thiệu những thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập “She’s A Goddess” tại show diễn thời trang cá nhân diễn ra tại Gem Center. Sàn catwalk của nhà mốt sẽ tập hợp 80 “chân dài” sáng giá như Phí Phương Anh, Cao Ngân, Kikki Lê, Ngọc Châu, Chà Mi, Kim Chi, Hương Ly, Nhã Trúc, Hằng Nguyễn,… Họ sẽ cùng chủ nhân của bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những nữ thần tôn vinh vẻ đẹp, giá trị của người phụ nữ và truyền tải thông điệp “Thu hút mọi ánh nhìn bằng vẻ bề ngoài cùng thần thái bản lĩnh là vũ khí lợi hại nhất của phái đẹp”.

Mới đây, các người mẫu đã tụ hội trong buổi tổng duyệt diễn ra trước đó một ngày để làm quen với sân khấu, âm nhạc và đường dây kịch bản. Đây cũng là lần thứ hai Minh Tú giữ trọng trách quan trọng – đạo diễn catwalk của show. Ngoài những “chân dài” có kinh nghiệm chinh chiến ở các sàn thời trang như Hằng Nguyễn, Phan Linh, Trang Phạm,… cô còn phải hướng dẫn cho một số gương mặt lần đầu diễn catwalk được tuyển chọn thông qua hình thức casting qua mạng – một hình thức mới mà Chung Thanh Phong áp dụng để tìm kiếm những gương mặt lạ cho show diễn của mình.

Nổi bật nhất trong đó là mẫu nữ 14 tuổi Gyečuková Lenka. Được biết, sau khi đọc thông tin về việc tuyển chọn người mẫu cho show diễn “She’s A Goddess”, cô đã không ngần ngại nộp đơn ứng tuyển và được Chung Thanh Phong nhờ vẻ đẹp thuần khiết, mang thần thái “nữ thần” mà không phải người bình thường nào cũng có được. Đây là cũng lần đầu tiên đến với sàn biểu diễn thời trang chuyên nghiệp của cô. Tuy nhiên, suốt thời gian được Minh Tú hướng dẫn, cô thể hiện tinh thần học hỏi và tiếp thu những lời góp ý của nữ đạo diễn catwalk.

Chia sẻ về vị trí này của mình, Minh Tú cho biết bản thân đã trải qua nhiều thử thách khi huấn luyện những gương mặt mới tại các show truyền hình thực tế, mới đây nhất là The Hair nên không gặp nhiều khó khăn khi được Chung Thanh Phong giao phó trọng trách đạo diễn catwalk. Việc khó khăn nhất của cô đến thời điểm hiện tại là tạo nguồn cảm hứng, động lực cho các mẫu mới để họ tự tin, thể hiện bản lĩnh, thần thái “nữ thần” của mình trước 500 tín đồ thời trang.

Dưới sự hướng dẫn của Minh Tú, 80 người mẫu đã sẵn sàng để tỏa sáng trong đêm diễn giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2018 “She’s A Goddess” của NTK Chung Thanh Phong vào tối 13/12 tại Gem Center. Đến thời điểm hiện tại, “She’s A Goddess” và “nữ thần” đang là hai từ khóa đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều tín đồ thời trang đã cùng nhau đổi avatar để nhận được những chiếc vé tham dự show diễn tôn vinh những nữ thần của Chung Thanh Phong. Đêm diễn sẽ là nơi hội tụ những mỹ nhân, khách mời đình đám của làng giải trí.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud