Minh Triệu thanh lịch với áo dạ mùa đông

Minh Triệu thanh lịch với áo dạ mùa đông

(Alotintuc.com) – Những bộ áo khoác thanh lịch Elise Thu – Đông được siêu mẫu Minh Triệu lựa chọn trong set đồ đón năm mới 2016 của mình. Sự rạng rỡ về màu sắc, thanh lịch về kiểu dáng và chất liệu dạ lông cừu khiến Minh Triệu như biến thành một quý cô đài các.

unnamed (34)

Minh Triệu cho biết streetstyle luôn là một sân chơi lớn cho những tín đồ thời trang, ngoài việc theo đuổi những xu hướng “hot” nhất thì đó cũng là nơi để mỗi người thể hiện chất riêng của mình. Nếu như ở event hay trên sân khấu, Minh Triệu hay xuất hiện với hình ảnh gợi cảm quyến rũ thì ở streetstyle cô lại chọn cho mình một hình ảnh khác. Ngoài việc update các xu hướng, Streetstyle của Minh Triệu thường dựa theo tiêu chí năng động hiện đại, đôi khi pha trộn thêm sự phóng khoáng , ngẫu hứng để bản thân mình không cảm thấy nhàm chán. Chính vì vậy, set đồ Thu – đông này của Elise do Minh Triệu và Stylist chọn cũng đang phù hợp với xu hướng thời trang cô chọn cho mùa đồng năm nay.

unnamed (38)
Người mẫu Minh Triệu hiện không trực thuộc bất kì công ty nào mà chủ yếu hoạt động tự do, chính vì vậy cô đều “tự thân vận động” trong tất cả công việc từ chọn lọc show diễn , xuất hiện những event nào, hay hình ảnh xuất hiện thế nào cho đẹp nhất…

unnamed (27)
Nhưng Minh Triệu cũng tự nhận là mình khá may mắn khi xung quanh có khá nhiều anh chị trong nghề hỗ trợ giúp đỡ thực hiện những điều đó, từ nhiếp ảnh, stylist, make up đến cả nhà thiết kế… họ đều rất hiểu và giúp cô thể hiện hình ảnh mà Minh Triệu muốn hướng đến, đó là một hình ảnh thật thời trang nhưng vẫn không đánh mất sự quyến rũ vốn là thế mạnh của siêu mẫu này.

unnamed (8)
Minh Triệu vừa hoàn thành vai diễn đầu tay trong dự án phim điện ảnh “Vòng eo 56” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng . Đó là một vai diễn có cá tính, qua đó cô muốn trải nghiệm thêm một lĩnh vực mới của nghệ thuật và sau khi phim ra rạp dự kiến vào tháng 3 năm sau, nếu có những vai diễn phù hợp và gây được hứng thú thì Minh Triệu sẽ không ngại để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp điện ảnh.

unnamed (2)
Ngoài việc duy trì hình ảnh thời trang, Minh Triệu cũng muốn chinh phục thêm những mảng nghệ thuật khác, hiện nay cô vẫn đang tham gia cổ phần cho phòng trà Đồng Dao và Minh Triệu cũng đang ấp ủ kinh doanh riêng cho bản thân trong thời gian tới vào thời điểm phù hợp.

Photo: Chanh Nguyễn
Fashion: Elise
Stylist: Travis Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud