Minh Nhí – Việt Hương “phụ diễn” với thí sinh “Siêu nhí tranh tài” ngày họp báo

Minh Nhí – Việt Hương “phụ diễn” với thí sinh “Siêu nhí tranh tài” ngày họp báo

(Alotintuc.com) – Ngày 7.3.2016, tại khách sạn Sài Gòn, Công ty TNHH giải trí Vietcom đã tổ chức buổi họp báo, gặp gỡ báo chí và các đơn vị truyền thông báo chí cũng như quan khách để công bố về chương trình “Siêu Nhí Tranh Tài” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h từ ngày 8.3.2016 trên kênh THVL1.

IMG_4350
Tham gia buổi họp báo có lãnh đạo Đài Truyền hình Vĩnh Long – ông Lê Quang Nguyên – Giám đốc; đại diện Vietcom – đơn vị sản xuất – Bà Nguyễn Thị Bảo Trâm cùng “Hội nhà Tiên” bao gồm: “Cô tiên dẫn dắt chương trình” Nghệ sĩ Việt Hương – Nghệ sĩ Thanh Bạch và nghệ sĩ Minh Nhí cùng toàn thể 16 thí sinh tham dự chương trình “Siêu Nhí Tranh Tài”.

IMG_4311

IMG_4368
Về phía Đài Truyền hình Vĩnh Long, đơn vị phát sóng, ông Lê Quang Nguyên – Giám đốc – đã nhấn mạnh về ý nghĩa và mục đích của chương trình là mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, không đặt nặng tính hơn thua dành cho các bé, nơi các “nghệ sĩ nhí” có điều kiện phát triển các tài năng. Đây không chỉ là một chương trình giải trí đơn thuần mà còn là nơi nuôi dưỡng và phát triển tài năng nhí, để từ đó, các bậc phụ huynh có quyền được tự hào về các “thiên thần nhí” của họ với những tài năng thiên bẩm đã được trui rèn. Từ đó xây dựng được phong trào tới các bậc phụ huynh khác trên khắp tỉnh thành là khuyến khích các con theo đuổi những đam mê nghệ thuật cũng như chú ý phát triển tài năng của các bé. Ông Lê Quang Nguyên cũng nhấn mạnh thêm, đó chính là thế hệ tài năng kế tiếp của đất nước nên rất cần được chăm chút, bồi dưỡng.

IMG_4504
Trong phần hỏi đáp với BTC và “Hội nhà Tiên”, đa phần các nhà báo quan tâm tới tiêu chí chấm giải cũng như lịch học của các thí sinh nhí có bị ảnh hưởng hay không và những khó khăn của các thí sinh tham gia

IMG_4204
Đại diện cho “Hội nhà Tiên” là thầy – trò nghệ sĩ Minh Nhí – Việt Hương đã giải đáp toàn bộ thắc mắc, trong đó đề cao tính công bằng, minh bạch trong công tác chấm điểm bởi đây là một chương trình dành cho thiếu nhi nên cần sự thẳng thắn, trung thực. Đại diện Vietcom cũng xác nhận và quyết tâm thực hiện tiêu chí này đến cùng. Với câu hỏi về việc mỗi tiết mục liên quan đến một câu chuyện cổ tích thì sự cải biên sẽ dựa trên tiêu chí nào, nghệ sĩ Minh Nhí cam kết rằng, “Hội nhà Tiên” và BTC chính là những “bộ lọc” tốt và nghiêm khắc nhất với các HLV và cố vấn để sự cải biên không bị quá đà và phản cảm. Câu trả lời của nghệ sĩ Minh Nhí khiến toàn bộ khán phòng bao gồm nhà báo, phóng viên và các bậc phụ huynh hết sức hài lòng, yên tâm khi để con tham dự chương trình.

IMG_4255

IMG_4186

IMG_4051

IMG_4033

IMG_4002

IMG_3982

IMG_4035

IMG_3976
Về phía Vietcom, bà Bảo Trâm cũng tiết lộ rằng, Vietcom cũng sẽ lên những kế hoạch để bồi dưỡng cũng như lập kế hoạch phát triển cũng như tìm các nghệ sĩ chuyên nghiệp huấn luyện để đào tạo cũng như bổ sung những kĩ năng từ đó giúp đỡ các nghệ sĩ nhí ngày càng toàn vẹn hơn trên con đường nghệ thuật trong tương lai. Bà Trâm cũng chia sẻ về những khó khăn gặp phải trong quá trình sản xuất sẽ có những khó khăn nhất định bởi đối tượng tham gia đặc thù. Bà Trâm đặt yếu tố an toàn và giáo dục lên cao hơn tất thảy khi sản xuất chương trình “Siêu nhí tranh tài”.

IMG_3965
Tham gia chương trình còn có một số tiết mục văn nghệ của các bé Trang Thư – Nguyên Khang biểu diễn ca khúc “Vòng tay ba mẹ”; bé Kim Thư tiết mục múa Bollywood; v.v… Kết thúc chương trình, BTC có chiếu trích đoạn 1 tiết mục biểu diễn của một thí sinh trong tập 1 sẽ phát sóng vào tối ngày 8.3.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud