Minh Nhí, Thanh Thủy choảng nhau trên sân khấu

Minh Nhí, Thanh Thủy choảng nhau trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Từ ngoại hình mũm mĩm, diễn viên Tuyền Mập đã tự “hô biến” mình thành một cô hot girl mình dây xinh đẹp để đi lừa tình trên mạng. Dưới sự giúp đỡ của Ác phụ áo đen BB Trần, cả hai đã thực hiện một cú lừa ngoạn mục khiến Hồ Việt Trung phải hy sinh đời trai.

NGC_0063

Với nhạc cảnh Chuyện hẹn hò trong chương trình Danh hài Đất Việt tập 32 (phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 9/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1, diễn viên Tuyền Mập đã thực hiện một cú lừa ngoạn mục. Trong vai một cô hot girl “ảo tung chảo” Jessica, Tuyền Mập đi lừa tình trên mạng.

IMG_20151027_1

Vốn quen thuộc với hình ảnh mũm mĩm nhưng nay cô đã dùng kỹ xảo photoshop để tút tát lại nhan sắc cũng như vóc dáng của mình thật xinh đẹp, mi nhon như minh tinh điện ảnh để mong có cơ hội đi tìm người yêu. Và Jessica trở thành một nhân vật đình đám trên mạng xã hội.

Chàng trai Hồ Việt Trung, sau khi say nắng cô trên mạng đã quyết định hẹn gặp Tuyền Mập ngoài đời và cuối cùng anh đã bị sốc và chối bỏ tình cảm. Tức khí, Tuyền Mập đã phải nhờ đến bạn mình là hot girl đánh lộn (do BB Trần hóa thân) “xử lý” Hồ Việt Trung. Vốn quen thuộc với hình tượng giả gái, lần này BB Trần trong trang phục đen từ đầu đến chân gợi cảm khoe đôi chân dài thon thả với biệt danh Ác phụ áo đen. Ban đầu BB Trần dùng bạo lực để ép Hồ Việt Trung phải chấp nhận yêu và chăm sóc cho Tuyền Mập nhưng sau đó “cô” quyết định dùng anh để “mua” sự nổi tiếng cho bản thân. BB Trần rủ đồng bọn đánh Việt Trung một trận tanh bành để quay phim rồi up lên mạng cho mọi người vào xem. Bên cạnh việc mang lại tiếng cười cho mọi người, nhạc cảnh còn châm biếm lối sống ảo tưởng, có phần thực dụng của giới trẻ ngày nay. Cả ba nhân vật của Chuyện hẹn hò đều không lo học hành, làm việc, trao dồi những kiến thức bổ ích cho bản thân để trở thành ngươi tốt cho xã hội mà lại quậy phá, lừa lọc… gây bức xúc cho cộng đồng.

NGC_1832

NGC_1828

Danh hài Đất Việt tập 32 còn có sự tham gia của 4 danh hài gạo cội là Minh Nhí, Thanh Thủy, Trung Dân và Lê Giang trong tiểu phẩm Tình làng nghĩa xóm. Hai bà vợ (do Thanh Thủy và Lê Giang) đóng ban đầu sống trong hai nhà cạnh nhau rất êm đềm nhưng chỉ vì mâu thuẫn chuyện đổ rác mà cãi vả, trở mặt với nhau. Hai bà lôi kéo chồng của mình (Minh Nhí, Trung Dân) vào cuộc để làm nên một cuộc chiến long trời lở đất. Hai bên lúc đầu chỉ là cãi vã nhưng về sau đã ném rác vào mặt nhau và thậm chí là choảng nhau thật sự.

IMG_0885

IMG_0923

Cả bốn diễn viên gạo cội đã cùng nhau tung hứng, diễn xuất thật “sung” trong tiểu phẩm. Thanh Thủy, Minh Nhí, Trung Dân, Lê Giang lao vào nhau túm tóc, vò đầu, lên gối… thật sự chứ không hề đùa. Khi đạo diễn hô cắt thì cả bốn người đều nằm lăn ra trên sân khấu vì quá mệt, riêng Thanh Thủy và Lê Giang thì đầu bù tóc rối như vừa trải qua một cơn chấn động thực sự.

NGC_0066

NGC_0541

IMG_9561

Lê Giang cho biết lúc đầu họ cũng tính bằng diễn hình thể thôi, ai dè khi Thanh Thủy quăng bịch rác trúng mặt Lê Giang thì “máu điên” của cô bốc lên, cô liền quăng lại cho đỡ ức rồi nhào vô túm tóc (giả) của nhau vò đầu, lột xuống rồi lao vào thúc cù chỏ (thật ra là thọt lét) Thanh Thủy cho hết ức. Hai nam danh hài cũng rất chịu khó lăn lộn, nhào vô vật nhau trên sân khấu đến mệt nhoài. Minh Nhí nói: “Đóng tiểu phẩm này còn hơn chạy bộ cả chục cây số nữa, trường quay máy điều hòa thổi ào ào mà chúng tôi vã cả mồ hôi vì vận động quá nhiều. Có lẽ chúng tôi diễn thì ít mà vận động tay chân thì nhiều!”.

NGC_0065

IMG_9587

Tập 32 chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Nam Cường trong nhạc phẩm 60 năm cuôc đời (Y Vân) và đặc biệt nhất là tiểu phầm Bóng ma dưới giếng cực kỳ hài hước với dàn diễn viên Trấn Thành, Lê Khánh, Thu Trang, Chí Tài… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho người xem.

NGC_0043

NGC_0037

Danh hài đất Việt tập 32 sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 9/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1). Đặc biệt, không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng có giá trị lên đến 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích. Danh hài đất Việt sẽ tìm kiếm chủ nhân cho giải thưởng giá trị này trong liên tục những tập phát sóng của chương trình.

Photo: Lê Bá Chánh​
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud