Minh Nhí, Đại Nghĩa, Bảo Lâm thừa nhận ham mê cờ bạc

Minh Nhí, Đại Nghĩa, Bảo Lâm thừa nhận ham mê cờ bạc

(Alotintuc.com) – Những thói hư tật xấu từ cờ bạc trên trần gian đã lan xuống tận Diêm phủ như một dịch bệnh khiến cho nội bộ náo loạn, xào xáo.

KiepDoDen097

Từ việc mở ra các sòng bạc, bán nhà, lấy tính mạng ra thế chấp để có tiền nướng vào sòng bạc…, tất cả những mặt trái của tệ nạn này sẽ được phản ánh chân thật, hài hước trong tiểu phẩm “Kiếp đỏ đen” thuộc chương trình Diêm Vương xử án.

“Kiếp đỏ đen” bắt đầu bằng việc Diêm Vương (Chí Tài) quyết tâm dẹp nạn cờ bạc nơi Diêm Phủ. Ông giao cho Mạnh Bà (Thu Trang) dụ dỗ nhân viên địa phủ chơi bài để xem ai là những người ham mê cờ bạc.

KiepDoDen139

Một hôm, Chúa Ngục (Minh Nhí), Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) và Miêu Diện (Bảo Lâm) đến nhà Mạnh Bà đặt cháo lú thì bị Mạnh Bà rủ rê chơi bài. Cho rằng mình bị gài, cả ba rất tức tối.

Sau khi ở nhà Mạnh Bà về, Chúa Ngục, Ngưu Đầu, Miêu Diện và Diêm Hậu rủ nhau chơi trò đếm hột me ăn tiền thì bị Diêm Vương bắt gặp. Diêm Hậu đổ hết tội cho Chúa Ngục. Cùng lúc đó, Diêm Vương hay tin Thần Đổ Bát (Khánh Nam) – đệ tử của Chúa Ngục lén lên trần gian gây loạn và phát hiện thêm có rất nhiều gia đình tan nát, nhiều người chết do thua cờ bạc. Ông đã ra lệnh bắt Thần Đổ Bát về truy tội.

KiepDoDen100

Với những tình tiết hài hước cùng với sự diễn xuất của các nghệ sĩ cứng tay nghề như Chí Tài, Minh Nhí, Trung Dân, Lê Khánh, Đại Nghĩa, Thu Trang… sẽ mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái và nhiều điều chiêm nghiệm trong cuộc sống.

KiepDoDen108

Điều đặc biệt trong tiểu phẩm này sẽ khiến khán giả bất ngờ chính là các kiểu tạo dáng “độc”, “lạ” trong lúc chơi bài của Thu Trang và Lê Khánh.

KiepDoDen122

Tập 24 Diêm Vương xử án mang tên “Kiếp đỏ đen” được phát sóng lúc 21h ngày thứ năm 15/10 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud